028 3927 0688 - 0933340179

Kem trị nám da tay có dùng cho da mặt được không?

30/07/2015

Đã rất nhiều bạn gửi thư về cho chuyên mục với câu hỏi “kem trị nám da tay có dùng cho da mặt được không?”, vậy nên, những chuyên gia hàng đầu của Happylife sẽ giải đáp điều này cho những khách hàng được hiểu rõ.Với câu hỏi “kem trị nám da tay có dùng cho da mặt được không?” thì các chuyên gia của Happylife xin được giải đáp như sau.

Mỗi loại kem được bào chế theo một công thức riêng biệt, do vậy, nếu sử dụng không đúng loại thì sẽ không thu lại kết quả như ý. Cho nên, việc dùng kem trị nám da tay cho vùng da mặt là hoàn toàn không nên.

Các chuyên gia của Happylife giải thích như thế này, vùng da mặt là vùng da nhạy cảm và dễ dị ứng cho nên khi sử dụng loại kem đặc trị nám cho da tay thì hiệu quả sẽ không cao, đó chưa kể sẽ có những hiện tượng như dị ứng, bỏng rát, xưng tấy,… Và làn da mặt rất dễ bị tổn thương, nếu dùng loại kem trị nám da tay sẽ gây ra những hậu quả khó lường. Bên cạnh đó, kem trị nám da tay hay da chân đều có chất bong tẩy mạnh hơn so với loại kem đặc trị nám da mặt, do vậy, khi sử dụng loại kem trị nám tay cho vùng mặt sẽ bong tẩy mạnh và gây nên hiện tượng bỏng rát rất đau đớn.

Theo các chuyên gia của Happylife bạn nên chọn mua những loại kem đặc trị nám chuyên dụng cho da mặt đừng nên sử dụng những loại kem trị nám da tay không rõ nguồn gốc cho da mặt, điều này thì bạn cũng có thể lường trước được hậu quả. Việc sử dụng không đúng loại kem làm làn da của bạn sẽ có những biểu hiện thất thường, không thu lại hiệu quả trị thâm nám mà còn làm làn da mặt xấu đi trầm trọng.

Có rất nhiều chị em hay làm liều trong việc chăm sóc làn da mặt của mình, điều này gây không ít nguy hại, bởi gương mặt quan trọng là điểm nhìn đầu tiên mà đối phương nhìn bạn chính vì vậy các chị em nên trân trọng, hãy sử dụng loại kem đặc trị nám và tàn nhang thích hợp nhất cho da mặt.

Các chuyên gia Happylife khuyên bạn nên sử dụng các loại kem đặc trị nám cao cấp được bào chế từ những công nghệ tiên tiến cùng những thảo mộc quý hiếm, có như vậy, hiệu quả mang lại sẽ cao và rất an toàn cho làn da. Bạn nên nhớ, không nên dùng kem trị nám da tay cho vùng da mặt nhé!
 

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM