028 3927 0688 - 0933340179

Kem trị nám hiệu quả nhất hiện nay là loại nào?

30/07/2015

Vùng da mặt của em bị nám hơn 1 năm nay (từ sau khi sinh em bé), em nghe bạn bè khuyên nên sử dụng kem trị nám. Nhưng giờ em không biết loại kem trị nám hiệu quả nhất hiện nay là loại nào? Mong nhận được lời giải đáp từ các chuyên gia – Đào (33 tuổi, TPHCM).Trả lời:
Chuyên mục tư vấn của Happylife xin cảm ơn bạn vì đã gửi những thắc mắc của bạn về cho thư mục. Với câu hỏi “kem trị nám hiệu quả nhất hiện nay là loại nào?” thì các chuyên gia của Happylife xin được giải đáp như sau.


Để xác định được loại kem trị nám hiệu quả nhất thật không phải là chuyện dễ dàng, bởi phải căn cứ vào những hiệu quả mang lại của kem đặc trị nám cho vùng d sử dụng mới khẳng định được điều này. Nhưng mỗi loại kem đặc trị nám lại được đặc chế phù hợp với một loại da hoặc một số loại da nhất định, có khi phù hợp với người này nhưng lại không phù hợp với người khác.

Vậy nên việc đánh giá loại kem trị nám nào hiệu quả nhất hiện nay là vô cùng khó khăn. Tuy không đánh giá được loại nào là kem trị nám hiệu quả nhất, nhưng các chuyên gia Happylife sẽ hướng dẫn bạn cách chọn loại kem phù hợp cho làn da mặt của mình, khi lựa chọn được loại thích hợp làn da của bạn sẽ loại trừ những vết nám, tàn nhang,… nhanh chóng và thay vào đó là một làn da đẹp hoàn hảo và như ý.


Trước tiên, bạn phải xác định da mặt của bạn thuộc loại nào? Việc xác định được loại da sẽ giúp bạn chọn được loại kem đặc trị nám thích hợp – Đây là một trong những yếu tố quan trọng, bởi mỗi loại kem được bào chế chỉ tương thích với một loại da hoặc một số loại nhất định. Do vậy, khi xác định được rõ ràng thì bạn dễ dàng chọn được loại kem đặc trị nám phù hợp cho khuôn mặt.


Thứ hai, xác định loại kem cần mua và đọc rõ thành phần. Những loại kem chất lượng đảm bảo thường kê khai rõ thành phần. Việc đọc thành phần giúp bạn xác định bạn có dị ứng với thành phần nào của kem đặc trị nám hay không. Nếu có thì không nên chọn loại kem đó nhé!


Thứ ba, xem nhãn mác, nguồn gốc xuất xứ, tem nhãn và cách bảo quản của cửa hàng bán. Một loại kem đặc trị nám hay sản phẩm mỹ phẩm nào chất lượng đều có nhãn mác rõ ràng bên cạnh đó thì việc bảo quản của các loại mỹ phẩm này quan trọng.


Khi mua bạn cần phải đặc biệt lưu ý đến những điểm này, có như vậy bạn mới lựa chọn được một loại kem đặc trị nám phù hợp với loại da và không bị dị ứng hay bất cứ gì khi sử dụng.
Với giải đáp trên của các chuyên gia thì mong rằng bạn tìm được câu trả lời thích hợp nhất cho câu hỏi “kem trị nám hiệu quả nhất hiện nay là loại nào?”. Chúc bạn sớm sở hữu được một làn da đẹp như ý! 

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM