028 3927 0688 - 0933340179

Kem trị nám ở tay có thể sử dụng cho vùng mặt được không?

30/07/2015

Các chuyên gia cho em hỏi kem trị nám ở tay có thể sử dụng cho vùng mặt được không? – Dung (23 tuổi, TPHCM).


Trả lời:
Trước tiên, xin cảm ơn bạn Dung đã gửi thắc mắc về cho chuyên mục tư vấn của Happylife. Với câu hỏi “Kem trị nám ở tay có thể sử dụng cho vùng mặt được không?” thì các chuyên gia xin được trả lời như sau.


Ở một số loại kem đặc trị nám cao cấp thì sử dụng kem trị nám ở tay vẫn có thể sử dụng cho vùng mặt, điều này sẽ không gây ảnh hưởng đến vùng da mặt của bạn. Nhưng thông thường những loại kem đặc trị nám cao cấp sẽ không có ai sử dụng để thoa tay hay thoa chân, bởi giá thành của loại kem này khá đắt đỏ. Hầu hết, những người sử dụng kem trị nám ở tay là những loại kem bình thường hoặc rẻ tiền do vậy bạn nên không nên sử dụng những loại kem này để dùng cho vùng mặt.


Theo các chuyên gia hàng đầu của Happylife thì bạn tuyệt đối không nên dùng kem trị nám ở tay chân để dùng cho vùng mặt. Bởi vùng da mặt là vùng da tương đối nhạy cảm và thường xảy ra những biểu hiện dị ứng, viêm,… Chính vì vậy, để đảm bảo an toàn cho vùng mặt bạn tuyệt đối không nên dùng chung một loại kem cho cả hai vùng điều trị nám. Việc dùng không đúng loại kem đặc trị nám cho mặt sẽ gây ra những hậu quả nghiêm trọng, có khi nó sẽ làm bạn trông xấu xí hơn rất nhiều đấy nhé!


Theo các chuyên gia của Happylife thì việc dùng kem đặc trị nám vùng mặt dùng cho vùng tay hay vùng chân không không hiệu quả. Các chuyên gia giải thích rằng, khi sử dụng thì hiệu quả sẽ rất hạn chế mà còn lãng phí, bởi các loại kem trị nám vùng mặt thường không mạnh bằng những loại kem trị nám ở tay. Do tay chân có lớp da dày và ít mẩn cảm hơn nên những loại kem đặc trị nám tay chân cũng có tác động mạnh hơn loại kem dùng cho vùng mặt, vì vậy, khi sử dụng loại kem vùng mặt cho tay chân thì sẽ không thu lại một kết quả như ý.


Với lời giải đáp của các chuyên gia thì mong rằng bạn Dung đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi “Kem trị nám ở tay có thể sử dụng cho vùng mặt được không?”. Hãy sử dụng từng loại kem đặc trị nám thích hợp cho từng vùng để có được một hiệu quả cao nhất khi sử dụng bạn nhé!
 

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM