028 3927 0688 - 0933340179

Kem trị nám da Sakura giá bao nhiêu tiền?

12/08/2015

Nhiều chị em biết đến hiệu quả và công dụng mà loại kem đặc trị nám tàn nhang Sakura mnag lại, nhưng lại không biết kem trị nám da Sakura giá bao nhiêu tiền? Để giải đáp điều này, Happylife xin đưa ra giá bán để khách hàng có nhu cầu tham khảo.“Kem trị nám da Sakura giá bao nhiêu tiền?” – Là câu hỏi thường bắt gặp ở các chị em có nhu cầu trị nám và biết đến công dụng của loại kem đặc trị nám Sakura này rồi. Và giá tiền của sản phẩm là một trong những điều nhận được sự quan tâm của các chị em, nhưng ít cửa hàng công khai giá bán, điều này làm khó khăn cho người mua.


Chính vì vậy, Happylife xin đưa ra bảng giá bán của loại kem này là để cung cấp thông tin cho khách hàng, để khách hàng nắm bắt thông tin giá cả cơ bản để có những sự lựa chọn đúng đắn và phù hợp nhất cho bản thân.  Đứng trước những lời chao mời nhiệt tình khách hàng thường khó cưỡng lại nên thường mua nhầm hàng với giá đắt đỏ, vì vậy, Happylife khuyên khách hàng nên tham khảo giá cả ở một vài cửa hàng trước khi quyết định mua sản phẩm tại một cửa hàng nào đó. Không chỉ vậy, khách hàng phải tự đánh giá xem sản phẩm đó là hàng chính hãng hay không, bởi mỹ phẩm nếu mua nhầm thì hậu quả rất tai hại – đây là những lời rất chân thành mà Happylife khuyên bạn.


Dưới đây, Happylife xin giải đáp câu hỏi “Kem trị nám da Sakura giá bao nhiêu tiền?”. Những khách hàng nào có nhu cầu có thể tham khảo dưới đây nhé!


- Giá bán kem đặc trị nám tàn nhang Sakura tại cửa hàng Happylife là: 900.000 đồng.
Tại Happylife thì loại kem đặc trị nám tàn nhang Sakura có hai loại, một loại chuyên dùng cho ban ngày và một loại chuyên dùng cho ban đêm. Cả hai loại đều có giá bán bằng nhau, đây là giá bán khá cạnh tranh trên thị trường và được đảm bảo là hàng chính hãng chất lượng cao. Do vậy, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn mua những sản phẩm kem trị nám da Sakura tại Happylife.


 

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM