028 3927 0688 - 0933340179

Sakura Whitening Day Cream: kem đặc trị nám của Nhật

12/08/2015

Sakura Whitening Day Cream – Là một trong những loại kem đặc trị nám của Nhật chuyên dụng có hiệu quả cao trong loại bỏ tế bào tàn nhang, thâm nám,…và với những tinh chất thảo một quý hiếm được tổng hợp trong kem còn giúp nuôi dưỡng làn da đẹp như ý.Trên thị trường có nhiều dòng kem đặc trị nám, nhưng với những hiệu quả bất ngờ mang lại Sakura Whitening Day Cream - kem đặc trị nám của Nhật đang được nhiều chị em tin tưởng sử dụng và sự phổ biến lan rộng của loại kem này là khắp thế giới.


Được bào chế từ công thức tiên tiến kết hợp cùng với những thảo mộc thiên nhiên quý hiếm, kem đặc trị nám của Nhật Sakura làm được nhiều hơn là một loại kem đặc trị nám chuyên dụng. Với những lợi ích mang lại như:


- Tẩy bỏ vết thâm nám, tàn nhang hiệu quả nhanh chóng trong thời gian ngắn và triệt tiêu tận gốc. Nhờ vậy, các chị em không cần phải lo lắng đến việc tàn nhang hay nám sẽ xuất hiện trở lại trên khuôn mặt.
- Làn da của bạn chỉ trong thờ gian ngắn sử dụng sẽ đều màu và đẹp lên trông thấy, nhờ sự hạn chế sắc tố melanin tối đa cho da của kem đặc trị nám và tàn nhang Sakura.
- Nhờ trong kem đặc trị nám tàn nhang Sakura có chứa thành phần SPF45 – một trong những thành phần quan trọng để giúp làn da chống nắng và phòng chống được sự tác động của những tia cực tím. Nhờ vậy, khi sử dụng kem đặc trị nám và tàn nhang Sakura làn da của bạn được bảo vẹ an toàn tuyệt đối trước ánh nắng mặt trời và sự tác động của môi trường.
- Bên cạnh đó, kem đặc trị nám và tàn nhang Sakura có khả năng nuôi dưỡng làn da trắng sáng và đều màu. Chính sự bảo bệ và nuôi dưỡng da tích hợp trong loại kem đặc trị nám của Nhật – Sakura mà làn da không bao giờ có hiện tượng nám, tàn nhang tái phát lại.


Kem đặc trị nám và tàn nhang Sakura phù hợp với nhiều loại da từ da dầu, da khô đến da tổng hợp đều được kem đặc trị nám của Nhật thích ứng một cách dễ dàng. Với thời gian sử dụng khoảng 2 tuần thì các chị em đã cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt của làn da, nếu dùng thường xuyên kết hợp với massge thì hiệu quả mang lại còn nhanh hơn vậy.


Nếu các chị em nào đang boăn khoăn không biết nên chọn loại kem đặc trị nám và tàn nhang nào cho da thì Sakura Whitening Day Cream là một trong những lựa chọn phù hợp và thông minh. Hãy sử dụng để cảm nhận sự thay đổi tuyệt vời của làn da nhé!
 

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM