028 3927 0688 - 0933340179

Kem trị nám mặt tốt nhất (Himalaya lanopearl)

12/08/2015

Kem trị nám mặt tốt nhất (Himalaya lanopearl) được chiết xuất đậm đặc từ nguồn dưỡng chất từ nhau thai, do vậy, kem có tác dụng hạn chế tối đa sự sinh sản sắc tố melanin và loại bỏ tận gốc những tế bào thâm nám giúp làn da trở nên sáng trắng và mịn màng.Tác động của Kem trị nám mặt vô cùng mạnh mẻ đến làn da nên giúp cải thiện nhanh chóng và tức thì làn da thâm nám, tàn nhanh, nếp nhăn. Kem Himalaya lanopearl có tinh chất nhau thai cừu đậm đặc nên trong kem có nhiều chất chống oxy hóa, khi sử dụng chất này thì sẽ giảm được quá trình oxy hóa làn da. Bên cạnh đó, tinh chất nhau thai cừu tác động đến các vết sạm, nám, lão hóa, giúp cải thiện kết cấu da, cho làn da mịn màng và trắng sáng. Kem trị nám mặt tốt nhất (Himalaya lanopearl) sẽ phát huy hiệu quả hữu hiệu khi sử dụng thường xuyên và liên tục vào sáng tối mỗi ngày.


Kem trị nám mặt tốt nhất (Himalaya lanopearl) làm mờ vết thâm nám nhanh chóng, ngay những vết nám, tàn nhang lâu năm hay khó trị đều được tinh chất nhau thai cừu tác động làm cho sáng mịn và hết đen sạm. Thay vào đó là một làn da trắng sáng mịn màng và săn chắc hơn hết, không chỉ vậy, Kem đặc trị nám mặt nhau thai cừu giúp bạn loại trừ vĩnh viễn nỗi lo thâm nám không bao giờ xuất hiện lại.


Làn da được cải thiện và bảo vệ tuyệt đối khi bạn sử dụng Kem trị nám mặt nhau thai cừa Rebirth lanopearl, quá trình trao đổi chất và hô hấp của các mô da được thực hiện nhanh và liên tục, nhờ vậy không chỉ loại bỏ được những vết thâm nám, serum này còn chống lại hiện tượng lão hóa làm làn da trẻ tươi trẻ và hồi xuân.


Ngoài ra, trong Kem trị nám mặt nhau thai cừu (Himalaya lanopearl) còn chứa chất có khả năng kích thích tăng trưởng tế bào biểu bì nhanh chóng và hiệu quả, nhờ vậy, chất có khả năng tái tạo và thay đổi cấu trúc làn da, thúc đẩy thần tốc quá trình thay da, làm lành các tế bào da bị tổn thương, xóa đi các vết thâm nám. Nhờ tác động nàu mà làn da trở nên trắng sáng, mờ hẳn tàn nhang , vết sẹo, thâm nám,… Mà không cần phải lo làn da xuất hiện lại những vết đồi mồi hay đốm đốm đáng ghét.


Kem trị nám mặt tốt nhất (Himalaya lanopearl) thực sự là dưỡng chất nuôi dưỡng làn da đẹp hiệu quả, nhất là trong trị thâm nám giúp các chị em tự tin với vẻ đẹp trắng sáng và lộng lẫy của làn da.

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM