028 3927 0688 - 0933340179

Có nên sử dụng kem trị nám sau sinh?

11/08/2015

Phụ nữ trong khi mang thai bị hình thành nám sạm, tàn nhang rất nhiều trên gương mặt, và tình trạng này không cải thiện nhiều sau khi sinh. Sử dụng các loại kem trị nám sau sinh là một giải pháp mà nhiều chị em lựa chọn để giải quyết tình trạng nám và tàn nhang của mình.


Tuy nhiên, vẫn còn nhiều người lưỡng lự không biết có nên dùng kem đặc trị nám sau khi sinh hay không?


Trong quá trình mang thai, sự rối loạn nội tiết tố trong cơ thể dẫn đến melanin được sản sinh và phát triển mạnh, cùng với sự thiếu hụt collagen và estrogen khiến cho gương mặt của chúng ta trở nên đen sạm, thâm nám và tàn nhang rất nhiều. Sau khi sinh, tình trạng này thậm chí không thuyên giảm mà còn nhiều hơn, khiến cho chị em phụ nữ cảm thấy rất mất tự tin và mặc cảm, sử dụng kem trị nám sau sinh là một giải pháp mà chúng ta có thể sử dụng để giải quyết vấn đề này.


Việc sử dụng kem trị nám sau sinh là điều không cấm kị, tuy nhiên chúng ta cũng phải lưu ý nhiều vấn đề để có thể sử dụng kem đặc trị nám hiệu quả mà không ảnh hưởng gì đến bản thân cũng như trẻ sơ sinh.


- Chỉ sử dụng kem trị nám sau sinh khoảng 1 hay 2 tháng để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của trẻ khi bú mẹ, đồng thời khoảng thời gian đó da của chúng ta mới ổn định và nội tiết tố cũng ổn định hơn, giảm việc sản sinh melanin, giúp cho kem có tác dụng nhiều hơn.
- Chọn những loại kem đặc trị nám của những thương hiệu uy tín, chiết xuất thiên nhiên và không có các thành phần độc hại ảnh hưởng cho mình và con nhỏ.
- Song song với việc sử dụng kem trị nám sau sinh cũng cần phải áp dụng nhiều phương pháp thiên nhiên để giúp da nhanh chóng hồi phục hơn, đặc biệt chế độ ăn uống phải hợp lý, đảm bảo sao cho không có quá nhiều chất gây nám sạm, tàn nhang vào cơ thể.


Sử dụng kem trị nám sau sinh là điều mà phụ nữ nên làm để cải thiện tình trạng sạm nám, tàn nhang của mình trên da, tuy nhiên vẫn phải cân nhắc cẩn thận để việc sử dụng có hiệu quả cao mà không gây hại cho bản thân và con trẻ.
 

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM