028 3927 0688 - 0933340179

Để điều trị nám tại nhà hiệu quả cao nhất?

11/08/2015

Điều trị nám tại nhà là điều mà chúng ta nên làm để ngăn chặn hiện tượng nám da mặt phát sinh ngày càng nhiều làm kém thẩm mỹ cho gương mặt của mình. Tuy nhiên điều trị thế nào cho hiệu quả mới là vấn đề mà nhiều người quan tâm hàng đầu.Nám là một hiện tượng phát sinh do việc cơ thể sản sinh quá nhiều sắc tố melanin trên da, nguyên nhân do việc rối loạn hay thay đổi các hoocmon và nội tiết tố. Để có thể điều trị nám tại nhà mà mang lại hiệu quả cao, chúng ta không thể nào sử dụng một hai phương pháp thông thường mà phải kết hợp nhiều phương pháp khác nhau.


Sử dụng thuốc điều trị rối loạn nội tiết tố
Ngoài việc đang mang thai hay vừa mới sinh con,  thì hiện tượng rối loạn tiết tố có thể xem là một căn bệnh và nên được điều trị tận gốc trong cơ thể. Không chỉ gây ra nám và rối loạn nội tiết tố còn sinh mụn, nhờn da,… và chúng ta không thể điều trị nám tại nhà hiệu quả mà không xử lý vấn đề này trước, vì cho dù có chữa trị bằng phương pháp hiệu quả nào thì nám cũng có thể tái lại khi mà cơ thể đang mắc bệnh.


Chúng ta có thể tìm đến sự tư vấn của bác sĩ để sử dụng thuốc, vitamin hay các loại thực phẩm chức năng để phòng ngừa rối loạn tiết tố, đồng thời tránh xa những nguồn gốc phát sinh hiện tượng này như thuốc tránh thai,…


Sử dụng kem đặc trị nám
Kem đặc trị nám chính là điều quan trọng nhất khi bạn điều trị nám tại nhà, nhất là trường hợp nám nhiều và bạn muốn hiệu quả nhanh chóng. Các loại kem trị nám rất phổ biến trên thị trường và rất đa dạng, do đó để đạt hiệu quả tốt chúng ta cần cân nhắc để lựa chọn loại nào thật phù hợp.


Kết hợp các liệu pháp thiên nhiên
Không phải chỉ cần sử dụng kem đặc trị nám là bạn đã thấy kết quả đâu, khi điều trị nám tại nhà cần phải kết hợp thêm chế độ ăn uống và chăm sóc da bằng các phương pháp thiên nhiên thì mới có thể giúp da mạnh khỏe, căng tràn sức sống và hạn chế nám phát triển.

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM