028 3927 0688 - 0933340179

Điều trị nám da mặt bằng Vita white plus và lòng trắng trứng

03/06/2015

Viên uống bổ sung Vita White Plus CEB2 được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng cao của Nhật Bản có tác dụng duy trì làn da trắng hồng, trị và ngăn ngừa nám, đồng thời nó còn đặc trị nám hiệu quả nữa.

 
Nám xuất hiện không phụ thuộc vào độ tuổi, và cũng không mất đi như mụn trứng cá.Thay vào đó mật độ của nám ngày càng dày đặc trên làn da.
 
Nám không phải loại bệnh ngoài da phát bệnh theo mùa, do đó, chị em hãy cẩn trọng trong việc điều trị nám. Chỉ cần kiên nhẫn kết hợp bổ sung dưỡng chất loại bỏ nám từ bên trong bằng viên uống Vita White Plus, kết hợp với việc đắp mặt nạ thường xuyên bằng thực phẩm có trong nhà bếp của chị em, cũng có thể giúp chị em loại bỏ nám dễ dàng hữu hiệu. 
 
Một loại mặt nạ dễ tìm dễ thực hiện nhưng hiệu quả rất tuyệt vời, đó chính là cách điều trị nám da mặt bằng lòng trắng trứng.
 
 
đặc trị nám
 
Trứng gà trị nám da hiệu quả
 
Trứng gà là loại thực phẩm phổ biến ở Việt Nam, không chỉ tạo nên những món ăn ngon mà còn là thành phần trong làm đẹp.
 
Trứng gồm lòng đỏ và lòng trắng. Lòng trắng chiếm khoảng 60% trọng lượng của quả trứng, là phần chất lỏng trong suốt bao quanh lòng đỏ trứng. Gần 90% khối lượng lòng trắng trứng là nước, phần còn lại là protein, chất béo, chất khoáng, vitamin…
 
 
đặc trị nám 1
 
Lòng trắng trứng chứa các nhóm Vitamin B có lợi cho sức khỏe
 
Lòng trắng trứng có chứa vitamin B6, B12, B2 và Folate. Vitamin B2 cần thiết cho sự tăng trưởng tế bào. Folate có lợi cho sức khỏe tim mạch. Lòng trắng còn có nhiều khoáng chất như kẽm, sắt, đồng, phốt pho, canxi và kali. Các khoáng chất này cần thiết cho sự phát triển của tóc, móng tay, xương và răng.
 
Điều trị nám da mặt bằng lòng trắng trứng được thực hiện rất đơn giản như sau: sử dụng một lòng trắng trứng gà, thoa lên toàn bộ da mặt trong 15 phút và rửa lại với nước ấm. Cách này cũng có thể sử dụng với người da nhờn và nhạy cảm. Mặt nạ nên sử dụng 3 lần mỗi tuần giúp da sáng và trị nám.
 
 
đặc trị nám 2
 
Sử dụng lòng trắng trứng để trị nám
 
Điều trị nám da mặt bằng lòng trứng gà tuy đơn giản nhưng đòi hỏi sự kiên nhẫn, bởi hiệu quả của nó không xuất hiện ngay trong lần đầu thực hiện nhưng phải mất khá nhiều thời gian từ 3 - 6 tháng cho đến khi da chị em hết nám. 
 
Nếu phương pháp trị nám bằng lòng trắng trứng đòi hỏi thời gian trong khi quỹ thời gian của chị em eo hẹp, chị em có thể sử dụng công nghệ lăn kim tế bào gốc Hàn Quốc Its' Skin loại bỏ nám da vĩnh viễn, hiệu quả sau 6 lần điều trị tại nhà mật độ 1 lần/ tuần ( gọi chuyên viên tư vấn của happylife.vn  để được hướng dẫn chi tiết cách điều trị tại nhà với sàn phẩm tế bào gốc ) 
 
 
đặc trị nám 3
 
 Viên uống Vita White Plus xuất xứ Nhật Bản 
 
 
 - Viên uống Vita White Plus gồm 240 viên: trong 15 ngày đầu tiên sử dụng ngày 6 viên nên dùng trước khi ăn, ngày thứ 16 trở đi ngày dùng 3 viên.
 
 - Bạn có thể sử dụng với liều đặc trị tấn công ngày dùng 6 viên trong tháng đầu tiên với những người bị nám lâu năm do nội tiết tố.
 
Viên uống Vita White Plus một loại đặc trị nám hữu hiệu
 
Gặp Chuyên viên tư vấn:    083.767.0315 

Phòng kinh doanh              090.6689.126
 
www.happylife.vn

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM