028 3927 0688 - 0933340179

Kem đặc trị nám thâm sau mụn và tàn nhang hiệu quả

14/08/2015

Tàn nhang và sẹo mụn hay nám da thực chất đều có bản chất giống nhau, do đó chúng ta có thể sử dụng một loại kem đặc trị nám sau mụn kết hợp điều trị nám và tàn nhang nếu như không may mắc phải 2 hay cả 3 vấn đề này cùng một lúc.


Có vẻ khá khó khăn để chúng ta có thể tìm kiếm một loại kem đặc trị thâm sau mụn mà có thể điều trị cả tàn nhang hoặc nám, khi đó phải sử dụng cùng lúc một vài loại mỹ phẩm, chẳng những ảnh hưởng đến sức khỏe của da khi cùng lúc tiếp nhận nhiều loại mỹ phẩm mà còn làm giảm hiệu quả của các loại mỹ phẩm


Với kem đặc trị nám và tàn nhang Express Peeling Cream của thương hiệu EV Princess, bạn có thể sử dụng nó như một loại kem đặc trị thâm sau mụn, tàn nhang và nám da hiệu quả. Không chỉ có thể đánh bay những vết thâm mụn, tàn nhang hay nám da, mà Express Peeling Cream còn có thể giúp bạn chống lão hóa cho làn da của mình, ngăn ngừa những vết nhăn và đồi mồi xấu xí.


Express Peeling Cream hoạt động bằng cách bóc tách tế bào cơ học, các thành phần của nó kích thích sự bong tróc của các tế bào da để loại bỏ những tế bào chết, hình thành làn da mới trẻ đẹp, khỏe mạnh và mịn màng hơn. Theo đó, những vùng da nám, tàn nhang, đồi mồi hay sẹo thâm đen do mụn để lại đều được đánh bay cùng với những tế bào chết đã được tróc ra. Loại kem đặc trị thâm sau mụn này còn mang đến khả năng loại sạch các tạp chất sâu dưới da, kích thích sự phục hồi của các tế bào da, mang đến một làn da trẻ trung hơn.


Chỉ sau 1 tháng sử dụng, bạn có thể nhận thấy sự thay đổi khác biệt của làn da mình, nám sạm và tàn nhang, sẹo mụn đã không còn, những vết nhăn nheo cũng được cải thiện, chỉ còn lại một làn da mới trẻ khỏe, căng mịn và trắng hồng hơn.


Bạn cần một sản phẩm kem đặc trị nám sau mụn, hãy chọn Express Peeling Cream để sở hữu một giải pháp chăm sóc da toàn diện cho mình. Không chỉ là sẹo thâm do mụn, mà còn là một sản phẩm kem đặc trị nám và tàn nhang, những vết nhăn cũng sẽ biến mất, xóa đi những muộn phiền dai dẳng của bạn về làn da mình.

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM