028 3927 0688 - 0933340179

Mặt nạ trị nám da bằng dược thảo thiên nhiên

08/11/2013

Các đốm nâu và nốt tàn nhang xuất hiện nhiều trên da mặt chị em phụ nữ ít nhiều đã gây phiền muộn và mất tự tin cho chị em bạn gái.

 
Tuy nhiên chị em hãy kiên nhẫn tìm hiểu và thực hiện những cách đắp mặt nạ tại nhà hằng ngày, nó sẽ làm biến mất các đốm nâu đáng ghét đó một cách hiệu quả trên da. 
 
Cách chữa nám hiệu quả bằng các loại mặt nạ trị nám da từ thiên nhiên như lá trầu, chuối, chanh được chị em phụ nữ rất ưa chuộng, bên cạnh đó những bài thuốc thảo dược cũng đang được áp dụng trong trị nám và tàn nhang mang lại hiệu quả hữu hiệu, an toàn không gây dị ứng cho làn da.
 
 
 
 
Mặt nạ trị nám da hiệu quả từ thảo dược thiên nhiên
 
Ngay từ xa xưa, ông cha ta đã biết được công dụng tuyệt vời của thảo dược và tạo nên những bài thuốc từ thảo dược trong chữa bệnh cũng như làm đẹp.
 
Nhiều khi những thảo dược đó ngay trong vườn nhà bạn nhưng bạn lại không biết những công dụng của nó trong chữa bệnh và làm đẹp.
 
Chị em cùng tìm hiểu về một số loại thảo dược có công dụng trong trị nám.
 
Cách chữa nám hiệu quả bằng các bài thuốc thảo dược được thực hiện như sau:
 
 
 
Bài thuốc trị nám kết hợp giữa lá mướp đắng, mướp hương, lá sen, mật ong
 
Lá mướp hương, mướp đắng, lá sen, mật ong. Đây là những loại thảo dược rất dễ tìm, mua cũng rất rẻ.
 
Chị em chuẩn bị mỗi loại lá 100gram, sấy khô hoặc phơi, tán thành bột mịn, cho mật ong lượng vừa đủ vào trộn đều để tạo thành cao lỏng, đựng trong lọ kín dùng dần.
 
Sử dụng hằng ngày trước lúc đi ngủ để nhanh chóng có hiệu quả. Để qua đêm, sáng dậy rửa sạch bằng nước ấm.
 
Kem từ phục linh và mật ong. Phục linh sấy khô hoặc phơi, nghiền thành bột mịn. Trộn bột phục linh và mật ong, lấy hỗn hợp này bôi lên vùng da bị nám và tàn nhang, thực hiện hằng ngày để có kết quả tốt nhất.
 
Nước ép cà rốt. Ép củ cà rốt, lấy nước. Bôi nước cà rốt lên vùng da bị nám, tàn nhang, mát xa khoảng 30 phút, sau đó lấy khăn tay tẩm dầu thực vật xát nhẹ. Sáng dậy rửa lại bằng nước ấm.
 
 
 
Phục linh trắng trị nám hiệu quả
 
Cách chữa nám hiệu quả bằng bài thuốc thảo dược đòi hỏi sự kiên trì, nhẫn nại, không vội từ bỏ khi chưa thấy hiệu quả tức khắc.
 
Ngoài ra còn có những bài thuốc thảo dược khác có tác dụng trị nám đem lại hiệu quả cao, tiết kiệm chi phí, làn da sáng mịn giảm thiểu nám và tàn nhang rõ rệt.
 
Ngoài ra chị em có thể trị nám và tàn nhang bằng việc áp dụng phương pháp trị nám bằng các mặt nạ trị nám da cao cấp được chiết xuất bằng thảo dược thiên nhiên với các thành phần quý hiếm kết quả nhanh, hiệu quả vĩnh viễn, an toàn cho da.
 
Xem chi tiết các mặt nạ trị nám chiết xuất từ thiên nhiên cao cấp hữu hiệu tại đây
 
Chúc chị em luôn xinh đẹp rạng ngời!

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM