028 3927 0688 - 0933340179

Một số cách trị nám da mặt hiệu quả ngay tại nhà mình

22/08/2015

Cách trị nám da mặt hiệu quả là một vấn đề mà nhiều chị em phụ nữ quan tâm, bởi nám da là một nỗi sợ hãi vô hình của bất kì ai, và nó xảy ra bởi nhiều lý do mà chúng ta không thể nào ngờ tới cũng như phòng tránh được.Với những cách trị nám da mặt hiệu quả ngay tại nhà mình, chị em phụ nữ có thể yên tâm hơn trong việc chăm sóc da hằng ngày, cũng như cải thiện được vấn đề nám da của mình tốt hơn, dần dần lấy lại vẻ đẹp tươi trẻ và đầy sức sống của làn da.


Trị nám bằng khổ qua
Khổ qua là một trong những loại thần dược có thể trị nám tốt, chúng ta sử dụng khổ qua như một cách trị nám da mặt hiệu quả như xay nó cùng với dưa chuột, lọc lấy nước rồi thoa lên mặt ngày 2 đến 3 lần. Sau khi thoa rửa lại bằng nước sạch, như vậy bạn sẽ nhận ra hiệu quả nhanh chóng sau một thời gian sử dụng.


Trị nám bằng mặt nạ chuối
Một cách trị nám da mặt hiệu quả khác đó chính là thường xuyên đắp mặt nạ, mặt nạ chuối xay cùng sữa chua không đường sẽ tạo nên một loại mặt nạ thiên nhiên vô cùng tốt cho da của bạn những như mang đến hiệu quả cao trong việc điều trị nám.


Trị nám bằng trà xanh
Trà xanh cũng là một trong những loại nguyên liệu đem lại cách trị nám da mặt hiệu quả cho chúng ta. Uống trà xanh mỗi ngày kết hợp sử dụng nước cốt chanh hòa với trà xanh để bôi lên mặt sẽ đem lại hiệu quả trị nám da cao, đồng thời giúp cho làn da của bạn luôn khỏe mạnh.


Những cách trị nám thiên nhiên này đem đến hiệu quả tốt nhưng không nhanh chóng và khá mất thời gian, do đó để có thể nhận được hiệu quả triệt để trong thời gian ngắn, chúng ta nên sử dụng các loại kem đặc trị nám cao cấp cho bản thân mình.


Những loại kem đặc trị nám sẽ tác động sâu vào làn da để cải thiện nhanh chóng tình hình nám da của bạn, cũng như bổ sung những dưỡng chất cho da khỏe hơn nhanh chóng. Hãy liên hệ với Happylife để được tư vấn thêm về các sản phẩm kem đặc trị nám da cao cấp nhất.

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM