028 3927 0688 - 0933340179

Những cách trị nám mặt sau sinh hiệu quả cho mẹ

28/08/2015

Trong khi mang thai, người phụ nữ phải đối mặt với các hiện tượng nám da, sạm da và tàn nhang rất nhiều. Sinh xong, nếu không có cách trị nám mặt sau sinh hiệu quả và phù hợp thì tình trạng này sẽ còn trở nên trầm trọng hơn rất nhiều.Khi mang thai, cơ thể thay đổi nội tiết tố và hình thành nhiều melanin hơn, gây ra các hiện tượng nám sạm da mặt. Và những biểu hiện này còn trở nên tồi tệ hơn sau khi sinh. Do đó, chị em phụ nữ cần có những cách trị nám mặt sau sinh hiệu quả để ngăn chặn kịp thời các vết nám hình thành nhiều trên gương mặt của mình.


Sử dụng các biện pháp thiên nhiên
Những phương pháp thiên nhiên như sử dụng nghệ, giá đỗ hay đậu tương sẽ mang đến hiệu quả rất tốt. Thường xuyên áp dụng những cách trị nám mặt sau sinh bằng các nguyên liệu tự nhiên sẽ khiến cho làn da của bạn trở nên khỏe khoắn hơn và loại trừ các vết nám sạm dần dần.


Những phương pháp trị nám bằng thiên nhiên này tuy không có hiệu quả nhanh chóng tức thì, tuy nhiên rất tốt cho sức khỏe cũng như an toàn hơn cho trẻ nếu bạn còn cho con bú sữa mẹ.
Sử dụng các loại thuốc bắc


Dùng thuốc bắc để uống dưỡng cơ thể sau khi sinh sẽ giúp cho cơ thể khỏe mạnh, ngăn chặn được nhiều căn bệnh cũng như hiện tượng hình thành các sắc tố tạo nên vết nám sạm. Đây là một cách trị nám mặt sau sinh rất tốt cho cơ thể.


Sử dụng kem đặc trị nám
Nếu như những cách trị nám mặt sau sinh trên không đem lại hiệu quả như mong đợi, bạn có thể sử dụng cách loại kem đặc trị nám cao cấp dành cho phụ nữ sau khi sinh để nhận đươc hiệu quả nhanh chóng hơn. Với những loại kem này, da của bạn sẽ được giải quyết nám sạm nhanh chóng để trở lại vẻ đẹp tự tin lúc chưa mang thai.


Khi bạn có nhu cầu sử dụng kem đặc trị nám dành cho phụ nữ sau sinh, hãy liên hệ với happylife để nhận được tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp với bạn nhất.

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM