028 3927 0688 - 0933340179

Những loại sản phẩm trị nám tốt nhất trên thị trường

28/08/2015

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều chủng loại sản phẩm trị nám thuộc nhiều thương hiệu khác nhau, tuy nhiên trong số đó có những loại sản phẩm trị nám tốt nhất được sử dụng nhiều nhất so với những loại sản phẩm khác.Có nhiều dạng mỹ phẩm trị nám, bên cạnh kem đặc trị nám thông dụng còn những loại sản phẩm trị nám khác nữa mà chúng ta có thể sử dụng nhằm đạt được hiệu quả trị nám cao nhất. Có thể sử dụng một loại hay kết hợp sử dụng nhiều loại với nhau để có hiệu quả điều trị nhanh chóng và thành công hơn.


Kem đặc trị nám
Không còn xa lạ gì, các loại sản phẩm kem đặc trị nám luôn xếp hàng đầu trong danh sách các sản phẩm trị nám tốt nhất hiện nay. Hầu hết những sản phẩm trị nám được ưa chuộng đều là dạng kem đặc trị quen thuộc với nhiều thương hiệu nổi tiếng khác nhau.


Serum trị nám – tinh chất collagen
Dù mới ra đời cách đây chỉ vài năm, tuy nhiên những sản phẩm dạng serum rất được ưa chuộng trên thị trường. Nhiều dòng serum hay tinh chất collagen được yêu thích và cho vào danh sách những sản phẩm trị nám tốt nhất sau kem đặc trị nám. Tuy nhiên nhiều người nhất là các bạn trẻ thường thích dùng dạng serum này hơn vì không có cảm giác rít rít, dính khó chịu như khi sử dụng kem.


Ngoài ra, vitamin cũng là một dạng sản phẩm lỏng, và cũng là một trong những dạng sản phẩm trị nám tốt nhất hiện nay được nhiều người sử dụng.


Bột trị nám
Ít được sử dụng hơn, bột trị nám dùng như các loại mặt nạ, pha với nước rồi đắp lên mặt mỗi khi tiến hành điều trị. Sản phẩm này nên được sử dụng kết hợp với các sản phẩm khác để đem lại hiệu quả cao hơn.


Có thể nói, kem đặc trị nám vẫn là những sản phẩm trị nám tốt nhất đối với nhiều khách hàng, nhất là khi khuyết điểm dính rít dần dần được khắc phục rất tốt. Kế đó là các sản phẩm dạng lỏng serum cũng được đánh giá cao khi nó có thể thẩm thấu vào da nhanh chóng hơn, tiện lợi và thoải mái hơn khi sử dụng.

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM