028 3927 0688 - 0933340179

Tế Bào Gốc Hàn Quốc

08/11/2013

Hiện nay có nhiều công nghệ trị nám da hiệu quả. Một trong những công nghệ tiên tiến hàng đầu điều trị hiệu quả cho da đó là Tế Bào Gốc.

 
 
Tế Bào Gốc là gì?
 
Lịch sử:
 
Từ những năm 1950, các nhà khoa học nước ngoài đã phát hiện ra các kháng nguyên trên màng tế bào và kháng thể cơ thể.
 
Năm 1994, Ariff Bongso, Nhà khoa học người Sri Lanka, là người đầu tiên trên thế giới tách thành công tế bào gốc từ phôi người.
 
Sau đó, rất nhiều Nhà khoa học nổi tiếng khác tiếp tục nghiên cứu và đã có nhiều thành tựu quan trọng trong việc sử dụng TBG nhằm điều trị, chăm sóc sức khỏe con người.
 
 
 
 
Cần nói thêm trong lịch sử nghiên cứu TBG, việc tách TBG từ gốc phôi hoặc nhũ nhi (thai) có thời gian từng bị lên án dữ dội từ dư luận xã hội và tín ngưỡng tôn giáo phương Tây về việc vi phạm vấn đề y đức. TBG trưởng thành cũng ít được quan tâm bởi khả năng cho tế bào ít, già và khó biệt hóa...
 
Đến năm 2004, tại trường ĐH Quốc gia Singapore, P. Giáo sư - Tiến sĩ - Bác sĩ Phan Toàn Thắng là người đầu tiên trên thế giới tách được tế bào gốc từ màng cuống rốn, điều này không phạm vào y đức, vì đã được nuôi cấy và biệt hóa từ màng dây rốn bỏ đi của trẻ sơ sinh từ trong các bệnh viện phụ sản. Thay vì nó chỉ là thứ rác thải y tế, nhưng BS Phan Toàn Thắng đã tận dụng rác thải y tế này để nghiên cứu và nuôi cấy thành công tế bào gốc dung chữa lành vết thương làm đẹp trên da người. Một phát minh đã tạo nên sự quan tâm đặc biệt của giới khoa học thế giới. Đây là tiền đề quan trọng để có thể chữa lành các vết thương do bỏng, loét do phóng xạ và đặc biệt là ứng dụng trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp.
 
Tương tự như thế, các sản phẩm tế bào gốc thực vật cũng được nghiên cứu và dùng làm đẹp trên da người, vì TBG thực vật gần giống và phù hợp với con người. 
 
 
 
 
Từ nhiều thế kỷ qua, các loại chiết xuất từ thực vật đã được sử dụng để giúp con người tăng cường sức khỏe, kéo dài tuổi thọ, chống lão hóa. Ngày nay, Unhwa là tập đoàn tiên phong trên thế giới được cấp bằng sáng chế về Công nghệ Phân lập và nuôi cấy Tế Bào Gốc thực vật. Tế Bào Gốc thực vật có tính năng độc đáo, mỗi TBG thực vật đều được lập trình đặc biệt với sức mạnh chống chọi và chịu đựng trước mọi yếu tố môi trường.
 
Tập đoàn Unhwa đã tách và nuôi cấy TBG thực vật với tên gọi Ddobyul.  Các kiểm nghiệm của tập đoàn cho thấy TBG Ddobyul từ nhân sâm hoang dã có khả năng chống oxy hóa mạnh mẽ. Tập đoàn Unhwa đã ứng dụng Ddobyul trong ngành dinh dưỡng, mỹ phẩm và dược phẩm.
 
Các nhà nghiên cứu tin rằng Nhân sâm Cao ly có thể đẩy nhanh tốc độ sản sinh Collagen, theo các chuyên gia về da liễu, Collagen đóng một vai trò quan trọng trong việc duy trì 1 làn da khỏe mạnh. Collagen là một loại protein đặc biệt nằm ở lớp giữa của làn da hay còn gọi là chân bì, Collagen giúp hình thành bộ khung đỡ và tạo độ săn chắc cho da.
 
Dòng sản phẩm chăm sóc da mới ứng dụng công nghệ Tế bào gốc thực vật bất tử - SUPER Series - Science and Nature - Ddobyul Skin Therapy. Các sản phẩm này đã có mặt trên thị trường thế giới, đặc biệt được tiêu thụ mạnh mẽ trên các quốc gia là cường quốc về công nghệ như Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Hồng Kông…


SUPER Series
Bộ Dưỡng và Tái tạo da Cao cấp

Science & Nature
Bộ Dưỡng & Tái tạo Trung bình

Ddobyul Skin Therapy
Bộ Đặc trị dành cho da kích ứng 
 
Tham khảo đường link về sản phẩm tại đây
 
Giữ mãi tuổi thanh xuân là niềm ao uớc của mỗi chúng ta. Lý do phía sau của sự trẻ hoá mỗi ngày là gì????
 
Hãy tìm hiểu các dòng sản phẩm đặc biệt từ mỹ phẩm TẾ BÀO GỐC BẤT TỬ

Công nghệ tế bào gốc bất tử từ nhân sâm cao ly 50 năm tuổi đã mang lại sức sống kỳ diệu và đưa làn da của bạn tự hồi phục lại vẻ đẹp. Kết quả mang lại là gì? Làn da của bạn sẽ trở lại với vẻ thanh xuân trước đây!!!
 
 

Tập đoàn UNHWA là tập đoàn đầu tiên và duy nhất trên thế giới, tách thành công tế bào gốc từ thực vật. Đặc biệt là ứng dụng trong việc tách tế bào gốc từ Nhâm sâm hoang dã hàng trăm năm tuổi của Hàn Quốc, có giá trị dinh dưỡng cao để đưa vào sản xuất các dòng sản phẩm mỹ phẩm SUPER Series, Science & Nature và Ddobyul Skin Therapy có tác dụng chăm sóc, tái tạo và phục hồi các tổn thương da, da lão hóa, da nhăn một cách hiệu quả và nhanh chóng, mang lại sự cảm nhận rõ rệt sau bốn tuần sử dụng.
 

Thành tựu của UNHWA đã được toàn thế giới công nhận và đăng tải trên tạp chí khoa học công nghệ danh tiếng Nature Biotechnology. Cũng như được hàng loạt các hãng truyền thông nổi tiếng tại Hàn Quốc và thế giới đưa tin như Discovery Channel, KSB News, SBS News, MBC News…

Nay các ngôi sao nổi tiếng cũng như các doanh nhân thành đạt tại VN cũng đã và đang sử dụng dòng sản phẩm này và họ cảm thấy rất hài lòng với kết quả có được.

Công ty TNHH Havila & Shop online happylife.vn của chúng tôi hân hạnh đem đến cho các bạn công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất thế giới.
 
Gặp chuyên viên tư vấn chăm sóc da: Ngân Hà - Galaxy Spa

www.happylife.vn - Cuộc Sống Tươi Đẹp

Điện thoại: 08-7673015 - 0906689126  

Công ty TNHH Havila 

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM