028 3927 0688 - 0933340179

Serum trị tàn nhang thâm nám cho da nhạy cảm

28/08/2015

Với những người có làn da nhạy cảm, việc sử dụng các loại kem đặc trị nám và tàn nhang thường có rào cản rất lớn bởi những vấn đề về da. Tuy nhiên, với serum trị tàn nhang và thâm nám cho làn da nhạy cảm được chiết xuất từ tinh chất nhau thai cừu của thương hiệu Lanopearl sẽ mang đến cho làn da nhạy cảm của bạn giải phái điều trị thâm nám và tàn nhang tốt nhất.


Serum trị tàn nhang và thâm nám của thương hiệu thương hiệu Lanopearl đến từ Australia là một sản phẩm điều trị thâm nám thế hệ mới, một giải pháp điều trị nám và tàn nhang an toàn nhất cho những người có làn da nhạy cảm đặc biệt. Với chiết xuất từ nhau thai cừu đậm đặc, những điều mà bạn nhận được từ serum Lanopearl này không chỉ là một kết quả điều trị nám hoàn hảo.


Serum trị tàn nhang và thâm nám Lanopearl thích hợp với tất cả các loại da, kể cả những làn da dễ bị tổn thương, kích ứng do quá nhạy cảm. Điểm ấn tượng của loại sản phẩm này chính là nó thuộc dạng lỏng, hấp thụ rất nhanh và sâu vào da, đem đến hiệu quả cao cho việc điều trị. Loại sản phẩm này khắc phục được sự khó chịu khi sử dụng của các loại kem đặc trị nám, không tạo ra cảm giác nhờn, rít dính bất tiện khi sử dụng.


Công dụng chính của sản phẩm serum trị tàn nhang Lanopearl:
- Làm mờ các vết tàn nhang và thâm nám trên da bạn từ sâu bên trong, xóa mờ tự nhiên không tẩy rửa, an toàn cho da nhạy cảm.
- Dưỡng ẩm cho da, đem đến cho làn da sự mềm mịn và săn chắc
- Ngăn chặn các dấu hiệu chống lão hóa da, chống nhăn da và giúp cho da khỏe mạnh
- Có thể sử dụng như một dạng mỹ phẩm lót khi trang điểm để bảo vệ làn da của mình khỏi sự tác động của các loại mỹ phẩm trang điểm.


Nếu bạn có một làn da nhạy cảm và lo ngại khi sử dụng các sản phẩm trị nám và tàn nhang, hãy sử dụng serum trị tàn nhang và nám sạm Lanopearl để trải nghiệm hiệu quả của nó.
 
 

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM