028 3927 0688 - 0933340179

Kem chống tàn nhang nám da hiệu quả và an toàn

21/08/2015

Cùng bài viết dưới đây tham khảo một số cách cũng như các loại Kem chống tàn nhang nám da hiệu quả và an toàn để có được làn da đẹp và tự tin hơn các bạn nhé.


Nguyên nhân gây ra nám da không chỉ do di truyền, rối loạn nội tiết tố mà còn do ảnh hưởng của cảm xúc, các thói quen xấu như ăn uống, nghĩ ngơi thiếu khoa học, tiếp xúc với ánh nắng mặt trời nhiều… Để khắc phục và chống nám hiệu quả, không chỉ cần khắc phục các thói quen xấu mà các bạn cần có các chống nám hiệu quả và an toàn hơn để cải thiện hiệu quả và chăm sóc làn da đẹp, khỏe hơn.


Một số cách chống nám da dưới đây mà happylife giới thiệu chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng và tìm ra một trong những cách chống nám da hiệu quả nhất nhé:


- Sử dụng liệu pháp tự nhiên là cách chống nám da rẻ và đơn giản tại nhà:


+ Nước cốt chanh: Đây là một trong những cách chống tàn nhang, nám da hiệu quả, giá rẻ và dễ thực hiện nay tại nhà, chúng không chỉ chống nám mà còn làm trắng sáng làn da của bạn . Nhưng phải thật sự sử dụng hợp lý, không lạm dụng quá mức vì các axit sẽ dễ bào mòn da của bạn. Ngoài ra, ánh nắng mặt trời có thể dễ dàng xâm nhập hơn khi sử dụng quá nhiều mà lại hạn chế che chắn.
+ Hành tây cũng là một trong những cách chống tàn nhang chống nám hiệu quả và an toàn cho da, tuy nhiên nhanh chóng hay không còn phải tùy thuộc vào từng loại da và cần có sự kiên nhẫn của người dùng.
+ Nha đam là một yếu tố tự nhiên chăm sóc da hiệu quả, chúng có thể chống tàn nhang nám hiệu quả và khá đơn giản ngay tại nhà.


- Kem đặc trị nám cao cấp:


Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều Kem chống tàn nhang nám da, đây chính là cách để bạn chống nám hiệu quả nhanh và an toàn. Nhiều chị em không có đủ kiên nhẫn và không có nhiều thời gian chăm sóc sắc đẹp thì đây chính là Kem chống tàn nhang nám da đúng đắn mà chị em đang cần. Happylife hiện nay có rất nhiều loại kem chống tàn nhang, nám da cao cấp như: tinh chất Colagen Peony, vitanmin đặc trị của Naris Nhật Bản, EV Princess, kem chống nám Hàn Quốc và rất nhiều loại kem cao cấp khác…


Nếu bạn đang phân vân và không biết nên dùng loại kem đặc trị nám tàn nhang nào để mang lại hiệu quả tốt và an toàn cho da, hãy liên hệ với Happylife để được tư vấn và hỗ trợ. Chúc các bạn trẻ đẹp và hạnh phúc!

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM