028 3927 0688 - 0933340179

Trị nám tại nhà hiệu quả sau 4 tuần sử dụng

25/01/2014

Với quỹ thời gian hạn hep vì quá nhiều công việc trên vai người phụ nữ hiện đại, việc làm đẹp khi đến Spa đôi khi là sự trở ngại lớn với chị em phụ nữ.

 
 
Nhất là đối với những làn da bị nám, tàn nhang tấn công, những đốm nâu đáng ghét xuất hiện trên gương mặt đáng yêu của mình, làm cho chị em bạn gái mất tự tin trong giao tiếp…hơn thế nữa sự phiền muộn vì chưa tìm ra giải pháp hữu hiệu cho việc chữa trị, nếu các chị em bị lo âu và stress sẽ khiến làn da càng sạm nám lão hóa nhanh hơn.
 
 
 
 Bí quyết trị nám tại nhà, sẽ là giải pháp thiết thực giúp chị em xinh tươi và thoải mái hơn trong cuộc sống với quỹ thời gian hạn hẹp của mình.
 
 
 
Tế bào siêu năng lượng Thụy Sỹ
 
Trị nám tại nhà với công nghệ lăn kim tế bào gốc thực vật siêu năng lượng Cell’energin Swissdermyl Thụy Sỹ, tế bào gốc thực vật từ hoa hồng mọc trên núi tuyết cao của Thụy Sỹ có trong sản phẩm Marvel  của Đức, tế bào gốc nhân sâm cao ly hoang dã 50 năm tuổi, It's Skin, Oshiaree Hàn Quốc...là những sản phẩm cao cấp tiêu biểu đáng cho chị em phụ nữ tin tưởng lựa chọn trong việc trị nám làm đẹp thực tế là hiệu quả rất cao cho mình! 
 
 
Hướng dẫn cách lăn kim ( Dermaroller )  điều trị nám tại nhà:
 
 
Chuyên viên tư vấn chăm sóc da Ngân Hà là người đầu tiên ứng dụng thành công điều trị nám da chống lão hóa bằng công nghệ lăn kim tế bào gốc cho các nghệ sĩ và khách hàng VIP tại Công Ty Mạng Lưới Hữu Nghị  FNC khu vực TPHCM & Toàn Quốc 
 
 
Ca sĩ Lý Hải điều trị da bằng công nghệ lăn kim tế bào gốc tại Galaxy Spa. 
 
Chị em có thể xem thêm những chi tiết tại đây để chọn sản phẩm lăn kim phù hợp
 
 

BẠN CẦN TƯ VẤN VỀ MỸ PHẨM - LÀM ĐẸP?

 

Gặp Chuyên viên tư vấn:  083.767.0315 090.6689.126

 

www.happylife.vn  - Cuộc sống tươi đẹp!

 
 
 
 
 
 
 
 
 

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM