028 3927 0688 - 0933340179

Điều trị thâm nám da bằng kem gì trị nám tốt nhất?

03/08/2015

Điều trị thâm nám da bằng cách nào hay bằng kem gì trị nám tốt nhất, đây là những thắc mắc được quan tâm nhất hiện nay của hầu hết chúng ta. Để tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này, chúng ta hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.Điều trị thâm nám da có khá nhiều cách và cách nào cũng mang lại kết quả cho người sử dụng. Chỉ khác nhau ở chỗ, mỗi cách sẽ một ưu khuyết khác nhau. Điển hình có thể nhắc đến như:


- Cách điều trị thâm nám da bằng tự nhiên như: cà chua, chanh, trứng, tinh dầu, giấm táo, sữa chua, mướp đắng… Điểm chung của các nguyên liệu tự nhiên này chính là khả năng mang lại hiệu quả bất ngờ và nhanh ngay những lần đầu tiên, giá thành rẻ và sử dụng tại nhà. Tuy nhiên hạn chế của nó chính là mang tính tạm thời và nếu duy trì cách dùng thì mới có thể duy trì hiệu quả.
- Thuốc điều trị thâm nám da cũng là một trong số những cách điều trị khá hữu hiệu, an toàn nhưng thực tế là hiệu quả rất chậm.
- Công nghệ laser: được coi là một trong số những cách điều trị thâm nám da hiệu quả và hiện đại nhất hiện nay. Hiệu quả đến nhanh nhưng trái lại, an toàn hay không chưa ai dám chắc và chi phí cao chính là rào cản khiến chị em lo lắng và bỏ cuộc.
- Kem đặc trị nám thâm da, đây là một trong số ít những cách điều trị thâm nám có nhiều yếu tố tích cực, được nhiều người quan tâm và sử dụng nhất hiện nay. Khác với các giải pháp khác ở chỗ, chúng vừa mang lại kết quả cao, nhanh chóng và vĩnh viễn, vừa an toàn và phù hợp với các loại da, vừa có giá thành phù hợp với túi tiền của hầu hết chị em.


Một trong những đặc điểm nổi bật của kem đặc trị nám thâm chính là mang lại một số tác dụng tích cực khác cho da, đó chính là cung cấp dưỡng chất, ngăn chặn và phá vỡ các sắc tố có hại như melanin, dưỡng ẩm cho da, se khít các lỗ chân lông, làm cho lan da mịn màng, trắng sáng và trẻ hóa trong thời gian ngắn một cách an toàn.


Như vậy, điều trị thâm nám da bằng kem gì trị nám tốt nhất đó là một câu hỏi? Nhưng chính xác thì cũng phù thuộc vào nhiều yếu tố và phụ thuộc vào khả năng, tình hình da, điều kiện và cách sử dụng của bạn. Nhờ đó, hiệu quả và an toàn mới thật sự phát huy và ổn định hơn.

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM