028 3927 0688 - 0933340179

Kem tàn nhang nám nào nên sử dụng?

07/09/2015

Để nhanh chóng khắc phục tàn nhang nám trên khuôn mặt , nhiều chị em tích cực sử dụng nhiều biện pháp để nhanh chóng cải thiện và mang lại hiệu quả. Tuy nhiên, giải pháp chính là hiện nay chị em dần đi theo xu hướng là sử dụng kem tàn nhang nám với những ưu điểm ưu việt và hiện đại.
Thay vì sử dụng các giải pháp tự nhiên như cà chua, chanh, lòng trắng trứng, giấm táo, dầu dừa… cũng mang lại hiệu quả và chi phí khá rẻ, song nó chỉ thật sự mang lại hiệu quả tạm thời và nếu không được duy trì thường xuyên thì nó không thể điều trị tàn nhang, nám được tận gốc. Trong khi, không phải chị em nào cũng có nhiều thời gian để duy trì sử dụng cho hiệu quả được.

Như vậy, để đạt được hiệu quả tối ưu, an toàn và vĩnh viễn nhưng ít tốn kém chi phí, thời gian và công sức bỏ ra, nhiều chị em đã dần sử dụng các loại kem tàn nhang, nám để mang lại hiệu quả nhanh chóng, hiện đại hơn. Vậy, kem tàn nhang, nám nào hiệu quả nên để ý tới?

- Kem đặc trị tàn nhang, nám Nhật Bản. Nhật Bản là nguồn gốc xuất xứ của nhiều loại kem đặc trị nám, tàn nhang nổi tiếng như Naris, Syma, Sakura… Những loại kem này ngoài tác dụng điều trị nám, tàn nhang nhanh và an toàn, nó còn có thêm tác dụng hỗ trợ các dưỡng chất thiết yếu để cải thiện làn da săn chắc và trẻ hóa, giúp làn da thêm mịn màng và trắng sáng, hồng hào.

- Kem đặc trị nám, tàn nhang của Hàn Quốc

Những loại kem tàn nhang, nám này đều được chế xuất bằng những thảo dược quý hiếm của đất nước Hàn Quốc. Ngoài những tác dụng vượt trội như sạch nám thâm, tàn nhang, xóa vết nhăn, trắng da, mịn màng da nó còn có thêm tác dụng chống nắng hiệu quả. Nhờ đó, các loại kem đặc trị nám da của Hàn Quốc luôn nhận được sự quan tâm và tin tưởng của người tiêu dùng trong và ngoài nước.

- Kem tàn nhang của Pháp, Australia, Thụy Sỹ… cũng nhận được sự quan tâm không kém gì các loại kem tàn nhang, kem đặc trị nám của các thương hiệu. Cũng được quan tâm bởi đa tính năng, đa hiệu quả và an toàn tuyệt đối cho da, chi phí hợp lý và đặc biệt là rất dễ sử dụng trên nhiều loài da khác nhau.

Chúc các bạn sẽ tìm được loại kem tàn nhang, nám phù hợp và mang lại hiệu quả, an toàn nhất nhé.

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM