028 3927 0688 - 0933340179

Những cách trị nám da mặt sau sinh an toàn nên biết

11/09/2015

Nhiều phụ nữ sau sinh có mong muốn tút tát lại nhan sắc, đây là mong muốn chính đáng và cần thiết. Nhưng tìm và biết những cách trị nám da mặt sau sinh an toàn để sử dụng chính là điều quan trọng trước khi bắt tay vào sử dụng.


Khi mang thai và sinh con, nội tiết tố trong cơ thể thay đổi, cảm xúc và kể cả chế độ ăn uống nghĩ ngơi cũng thay đổi. Do đó, hậu hết phụ nữ mang thai và sinh con sẽ rất dễ bị nám da, sau khi sinh xong, chị em thường bắt đầu tập trung tút tát lại nhan sắc của mình. Nhưng đâu chính là cách trị nám da mặt sau sinh an toàn và hiệu quả.


Để giải đáp “bài toán” khó này, HappyLife xin chia sẻ với chị em một số cách trị nám da mặt sau sinh khá an toàn như sau:


- Đắp da mặt bằng lòng trắng trứng:
Da mặt nếu sử dụng lòng trắng sẽ có tác dụng làm đẹp hiệu quả từ trị nám thâm, trắng da, trị mụn đến căng da, trẻ hóa da… Đây là cách trị nám da mặt sau sinh đơn giản, an toàn, nhưng hiệu quả hơi chậm, do đó mà chị em nên kiên trì hơn nếu mong muốn mang lại kết quả.


- Sử dụng nước cốt chanh:
Nước cốt chanh với giá thành siêu rẻ, dễ tìm và đơn giản, nó cũng có tác dụng mang lại kết quả trị nám cho da mặt và các tác dụng khác như trắng da, mịn da.. Nhưng ngược lại, nếu không cẩn thận che chắn và dùng đúng cách và liều lượng thì nó lại làm da bị bào mòn, ăn nắng và phản tác dụng hơn. Đặt biệt, với phụ nữ sau sinh thì làn da còn khá nhạy cảm và dễ tổn thương hơn.


- Kem đặc trị nám cao cấp
Hiện nay, các loại kem đặc trị nám được bán tràn lan trên thị trường, HappyLife cũng là một địa chỉ cung cấp kem đặc trị nám cao cấp và hiệu quả an toàn được nhiều người quan tâm và sử dụng rất nhiều. Sử dụng kem là một trong những cách trị nám da mặt sau sinh hiệu quả và an toàn hàng đầu hiện nay.


Các loại kem đặc trị nám tại HappyLife đang được nhiều chị em quan tâm bởi sự an toàn và hiệu quả với nguồn gốc từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Thụy Sỹ, Pháp… và các loại kem này được làm từ dưỡng chất tự nhiên. Do đó, khá tốt cho da và an toàn cho bất kì loại da nào hiện nay, kể cả làn da của phụ nữ sau sinh. Nếu có bất kì thắc mắc và lo âu gì chưa được giải đáp về cách trị nám da mặt sau sinh thì chị em hãy liên lạc để chúng tôi kịp thời tư vấn và hướng dẫn một cách nhanh nhất.

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM