028 3927 0688 - 0933340179

Cách chữa tàn nhang hiệu quả bằng phương pháp thiên nhiên

11/09/2015

Dù biết cách chữa tàn nhang hiệu quả bằng phương pháp thiên nhiên chậm mang đến kết quả nhưng nó tiết kiệm mức chi phí hơn là sử dụng những loại kem đặc trị nám tàn nhang, vì vậy, chúng được nhiều người ưu tiên sử dụng.


Với sự ra đời của nhiều loại kem đặc trị nám, tan nhang trên thị trường, người sử dụng khá khó khăn khi chọn lựa một loại kem uy tín và chất lượng với mức chi phí thấp. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một số cách chữa tàn nhang hiệu quả  bằng phương pháp thiên nhiên đơn giản, mức chi phí thấp, lại đảm bảo an toàn tuyệt đối cho làn da.


1. Chữa tàn nhang bằng mật ong.
Mật ong là cách chữa tàn nhang hiệu quả, đơn giản nhất. Kết hợp với chanh tươi, mật ong sẽ giúp cho vùng da bị tàn nhang trở nên trắng sáng và mịn màng hơn rất nhiều. Sử dụng 2 lần mỗi tuần sẽ mang đến cho các bạn hiệu quả chữa tàn nhang tối ưu nhất.


2. Chữa tàn nhang từ thảo dược
Loại thảo dược được xem là cách chữa tàn nhang hiệu quả nhất hiện nay chính là bạch truật. Ngâm  bạch truật trong giấm theo bí quyết dân gian có thể tạo thành một hỗn hợp trị tàn nhang hữu hiệu. Dùng bông thấm nước giấm và bạch truật bôi lên chỗ da bị tàn nhang nhiều lần trong nhiều ngày, sẽ giúp những nốt tàn nhang dần dần biết mất.


3. Chữa tàn nhang bằng nước vo gạo và nha đam
Nước vo gao và nha đam có khả năng làm trắng da rất tốt. Ngoài ra, đây là cách chữa tàn nhang hiệu quả được nhiều người sử dụng từ lâu. Nước vo gạo sẽ dưỡng da trắng tự nhiên, nha đam sẽ làm mờ những vết tàn nhang giúp cho da trở nên mịn màng hơn. Nên sử dụng đắp mặt nạ nha đam mỗi ngày trước khi đi ngủ, sẽ có kết quả chữa tàn nhang hiệu quả.


Vì những cách chữa tàn nhang hiệu quả này đều là từ phương pháp thiên nhiên nên nó chỉ có thể mang đến hiệu quả tối ưu và rõ rệt khi  sử dụng lâu dài. Vì vậy, khi ứng dụng cách chữa tàn nhang hiệu quả bằng phương pháp thiên nhiên, các bạn cần đặc biệt kiên trì sử dụng trong thời gian dài. Bởi xuất phát từ thiên nhiên nên cách chữa tàn nhang hiệu quả này hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến làn da của các bạn. Đây là điểm nổi bật nhất mà những liệu pháp thiên nhiên mang lại.

 

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM