028 3927 0688 - 0933340179

Cách điều trị nám da mặt hiệu quả được sử dụng phổ biến

11/09/2015

Nám da mặt là vấn đề khiến nhiều chị em phụ nữ nhức nhối. Lựa chọn cách điều trị nám da mặt hiệu quả đúng đắn, phù hợp với làn da của mình luôn là mong muốn chính đáng của nhiều người.


Nám da mặt là tình trạng da mặt có sự xuất hiện những đốm tròn nhỏ, sậm màu do các hắc sắc tố melanin bị rối loạn và ngày càng gia tăng. Nám da tập trung nhiều ở trên mặt, chủ yếu là ở hai bên gò má, mũi, trán, cằm… Nếu để lâu, nám da mặt sẽ lan rộng,  đậm màu, và khó chữa trị hơn. Do đó, cần tìm kiếm cách điều trị nám da mặt hiệu quả, kịp thời.


Có rất nhiều cách điều trị nám da mặt hiệu quả được nhiều người ứng dụng.  Dưới đây là một số cách điều trị nám da mặt hiệu quả tiêu biểu nhất, được nhiều người ưu tiên chọn lựa.


1. Điều trị nám da mặt cách đắp mặt nạ


Đắp mặt nạ từ thiên nhiên là cách điều trị nám da mặt hiệu quả, an toàn và đơn giản nhất. Sử dụng phương pháp này, người sử dụng có thể dễ dàng thực hiện tại nhà, lại có thể tiết kiệm được mức chi phí  đầu tư đáng kể. Đắp mặt nạ được thực hiện bởi những nguyên liệu đơn giản, dễ kiếm như chuối và sữa tươi; mướp đắng và dưa chuột; … Xay nhuyễn những hỗn hợp này đắp lên mặt từ  15 – 20 phút rồi rửa sạch. Thực hiện phương pháp đơn giản này đều đặn từ  1 – 2 lần / tuần sẽ trị nám da mặt hiệu quả. Là phương pháp thiên nhiên nên hoàn toàn không gây kích ứng da, không gây hại cho làn da của người sử dụng về sau. Vì vậy, các bạn có thể yên tâm sử dụng để điều trị nám da mặt lâu dài.


2. Sử dụng kem trị nám


Đáp ứng được nhu cầu điều trị nám hiệu quả và chất lượng của nhiều chị em phụ nữ, có rất nhiều loại kem trị nám ra đời. Ưu điểm lớn nhất khi sử dụng cách điều trị nám da mặt hiệu quả bằng kem đặc trị nám là người sử dụng có thể tiết kiệm được thời gian, lại nhanh chóng mang lại kết quả điều trị nám. Tuy nhiên, cần phải đặc biệt thận trọng khi chọn lựa loại kem đặc trị nám bởi nếu sử dụng loại kem chất lượng kém, hoặc không phù hợp với làn da của mình có thể để lại những di chứng nặng nề.


Các bạn cũng có thể kết hợp 2 cách điều trị nám da mặt hiệu quả kể trên để mang lại hiệu quả tốt nhất. Nếu có sự phân vân, thắc mắc về kem điều trị nám hiệu quả, chất lượng, các bạn có thể liên hệ trực tiếp với HappyLife để được hỗ trợ, tư vấn và giới thiệu những loại kem đặc trị nám tối ưu nhất trên thị trường hiện nay.

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM