028 3927 0688 - 0933340179

Thuốc uống trị nám Transino Whitening 360 Viên

08/11/2013

Bạn có cần dùng thuốc uống trị nám da không? Câu trả lời là cần đấy ! Bởi vì nhiều nguyên da sau đây sẽ giúp bạn hiểu tại sao mình lại cần dùng đến thuốc uống trị nám da.

 
Thuốc uống  trị nám da Transino whitening của nước Nhật Bản là loại Thuốc dạng Viên có tác dụng chữa trị bệnh nám da và làm trắng da tốt nhất ở giai đoạn này. Nhiều người tin dùng coi Thuốc uống  trị nám Transino là loại Viên uống kỳ diệu đối với việc loại bỏ các vết nám, tàn nhang, vết thâm do hậu quả của mụn, vết chàm và làm trắng hồng da một cách tự nhiên.
 
 
 
Ở Việt Nam và các nước có khí hậu nhiệt đới , nhiều chị em phụ nữ từ 18 – 30 tuổi cũng bắt đầu thấy sự xuất hiện của nám, tàn nhang, vết đồi mồi. Đó chính là những vết thâm đen hình thành trên da. Nám thường tạo ra nhiều ở bên phải và đối xứng ở bên trái của khuôn mặt. Điều này làm cho người bị nám mất đi sự tự tin trong giao tiếp hàng ngày làm ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý. Nguồn gốc dẫn đến hiện tượng nám da rất phức tạp, có thể do di truyền, do rối loạn về nội tiết, kinh nguyệt hoặc do sang chấn tâm lý, tình cảm gây ra. Chúng ta có thể tìm hiểu thêm về nguyên nhân gây ra hiện tượng nám trên website www.happylife.vn
 
Song song với hiện tượng nám da mặt, tàn nhang là sự sạm da mặt chủ yếu bắt nguồn từ ảnh hưởng của tia cực tím, khi ra ngoài đường để da mặt, da tay tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời. Một hiện tượng biến đổi màu của da, sạm da mặt khác là do sau khi bị mắc một chứng bệnh viêm da, nguồn gốc không liên quan đến tuổi tác giới tính mà do bị viêm da do mụn hoặc dùng mỹ phẩm gây ra, từ đó da mặt bị sạm đi hoặc bị biến đổi màu sắc, trở thành thâm đen.
 
Bệnh chàm được biểu hiện bởi các đốm màu đen trên da mặt, chủ yếu xuất phát từ yếu tố di truyền, nhìn chung bắt đầu từ 3 tuổi trở đi sẽ phát tác, sau đó trở thành chàm có đường kính từ 2-3mm, hiện diện rất nhiều trên da mặt.
 
Như vậy, người bị nám da, tàn nhang hay bệnh chàm đều ảnh hưởng không tốt tới thẩm mỹ của khuôn mặt. Thuốc uống  trị nám Transino của đất nước mặt trời mọc là giải pháp tối ưu nhất để loại bỏ những vết nám xấu xí trên khuôn mặt của người dùng.
 
Thuốc uống trị nám da Transino của nước Nhật Bản giúp chữa trị nám, tàn nhang, chàm và làm trắng da một cách tự nhiên
 
Thuốc uống trị nám da Transino của nước Nhật Bản đã đạt được giải thưởng lớn nhất nước Nhật Bản về công nghệ mới trong việc điều trị nám, tàn hương và mang lại có kết quả tốt thành công mỹ mãn. Khác với các thuốc uống trị nám da khác mà vitaminC là thành phần chủ yếu. Thuốc uống trị nám da Transino của nước Nhật Bản có chứa thành phần chính rất quan trọng đó là trannexamic acid rất hữu hiệu trong việc điều trị nám, tàn hương và chàm. Ngoài ra, vỏ bọc của Viên Thuốc còn có tác dụng giảm kalo, chống béo phì…
 
 
Thuốc uống trị nám da Transino của Nhật giúp duy trì một làn da trẻ trung, trắng sáng, mịn màng và không có dấu hiệu lão hoá cho quý bà
Thuốc uống tri nám Transino của Nhật là loại thực phẩm chức năng duy nhất được chứng nhận ở nước Nhật là có hữu hiệu cao trong việc triệt tiêu các vết thâm đen được gây ra bởi nám, đồng thời cũng là loại loại thực phẩm chức năng duy nhất của đất nước mặt trời mọc nhận được sự tán thành và ủng hộ rộng rãi của công chúng về hữu hiệu và lợi ích mà nó mang lại đối với người bệnh. Sản phảm được thường xuyên sử dụng đối với phụ nữ  từ 20 tuổi trở lên. Chống chỉ định với phụ nữ dưới 20 tuổi.
 
Mong chị em phụ nữ xinh đẹp và giải quyết được nỗi âu lo về nám, xin mời tham khảo thành phần chính của thuốc uống tri nam Transino của đất nước mặt trời mọc Nhật bản. Xem tại đây

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM