028 3927 0688 - 0933340179

Himalaya Lanopearl: Sản phẩm trị nám tàn nhang hiệu quả

18/08/2015

Lanopearl là một trong những thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng về việc sản xuất những sản phẩm trị nám tàn nhang hiệu quả không chỉ ở Australia mà còn ở nhiều nước trên thế giới, tiêu biểu nhất là kem đặc trị nám và làm trắng da Himalaya Lanopearl.


Himalaya Lanopearl là loại kem đặc trị nám tàn nhang, được sản xuất với nhiều công thức cải tiến, công nghệ cao. Sản phẩm trị nám tàn nhang Himalaya Lanopearl được chiết xuất từ thiên nhiên với những loại thảo mộc quý hiếm từ nhiều nơi khác nhau, chuyên dùng để trị nám hiệu quả, từ sâu bên trong, giúp cho nhiều người sử dụng có thể đánh bay mọi vấn đề rắc rối ở trên da.


Chúng ta biết rằng, trị nám cần phải trị nám tận gốc, nếu không nám sẽ có cơ hội tái phát nhanh hơn, nhiều hơn, nặng hơn, khi đó người sử dụng sẽ rất khó chữa trị. Sản phẩm trị nám tàn nhang Himalaya Lanopearl được sản xuất từ Bearberry, gây ức chế quá trình hình thành các sắc tố melanin – nguyên nhân gây  ra nám, tàn nhang trên da mặt, ngăn không cho nám, tàn nhang có cơ hội quay trở lại. Với thành phần là Salicylic acid, Himalaya Lanopearl còn có thể tái tạo tế bào mới; lô hội giúp làm mịn da và lành sẹo. Bên cạnh đó, Sản phẩm trị nám tàn nhang Himalaya Lanopearl còn có khả năng làm chậm quá trình lão hóa da diễn ra, giúp cho người sử dụng có một làn da tươi sáng tự nhiên, mịn màng và rạng rỡ lâu dài.


Không giống như những loại kem trị nám không rõ xuất xứ trôi nổi trên thị trường, sản phẩm trị nám tàn nhang Himalaya Lanopearl không có các hóa chất lột tẩy, không làm da của người sử dụng ngày càng yếu đi, không bắt nắng, ngược lại luôn đảm bảo da luôn an toàn, và bảo vệ da khỏi những tác động có hại từ môi trường.


Bên cạnh chất lượng sản phẩm, giá thành của sản phẩm trị nám tàn nhang Himalaya Lanopearl cũng chỉ ở mức vừa phải, phù hợp được với nhiều đối tượng sử dụng. Đây cũng chính là một trong những lý do để Sản phẩm trị nám tàn nhang Himalaya Lanopearl được nhiều người ưu tiên chọn lựa.


Các bạn có thể đến HappyLife để tìm hiểu cụ thể hơn về Sản phẩm trị nám tàn nhang Himalaya Lanopearl, cũng như nhận được nhiều ưu đãi tại đây.

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM