028 3927 0688 - 0933340179

Cách trị vết thâm nám an toàn hiệu quả

08/11/2013

Chị em phụ nữa ai cũng yêu quý khuôn mặt và làn da của mình, Khi nhưng đốm nâu loang lổ trên da mặt sẽ khiến chúng ta mất tự tin và ưu phiền…

 
Kem trị thâm nám “tung hoành” thị trường. 
 
Chị Hải ( Ba Đình. Hà Nội) hào hứng: “ Tôi xuất hiện các đốm nâu trên mặt từ lúc 3 tuổi, đi khám ở BV Da liễu thì các bác sĩ bảo đến tuổi dậy thì sẽ hết. Nhưng nay đã 28 tuổi mà 1 nửa mặt bên trái vẫn đầy các đốm nám, thậm chí nám lan cả xuống vùng cổ. Cách đây 2 tháng có chị bạn mua hộ 1 hộp kem trị nám, sau 1 tháng bôi kem, da của tôi trắng như trứng gà bóc, nửa bên mặt bị nám cũng mờ nhiều, nếu không nhìn kĩ thì không thể phát hiện ra 1 bên mặt của tôi bị nám…”.
 
 
Chị Mận ( Hoàng Hoa Thám, Hà Nội) phàn nàn: “Tôi năm nay 40 tuổi, bị nám cách đây 4 năm nhưng chưa lần nào tôi điều trị cả. Trước đây tôi cũng không xài mỹ phẩm bừa bãi, cũng không đi ra nắng nhiều, bạn bè cứ bảo là do cơ thể tôi có vấn đề về gan, vì vậy tôi cũng tích cực uống thuốc mát gan và rất nhiều loại cây mát cho gan như cây chó đẻ, atiso nhưng nám vẫn còn. Cách đây 4 tháng nghe bạn bè mách bảo tôi có dùng thử bộ kem trị nám của Nhật (bộ 2 hộp ngày và đêm là 60.000đồng), lúc đầu thì thấy có hiệu quả thực sự, các vết nám mờ dần và da mặt tôi bóng sáng lên hẳn, tôi rất mừng và định chỉ cho mọi người dùng thử. Nhưng tôi thật thất vọng và hối hận vì khoảng 2 tháng sau da mặt tôi xấu hẳn đi, các vết nám bắt đầu lan ra và sậm màu hơn. Đến giờ, các vết nám ngả sang màu nâu đen, thật sự tôi không muốn nhìn khuôn mặt của mình trong gương nữa….”.
 
Thật ra chị em chúng ta chỉ nên cẩn thận, nhưng cũng đừng quá bi quan rằng không tìm ra cách trị vết thâm nám. Cơ thể sinh học của chúng ta rất nhạy cảm nhưng cũng rất bền bỉ. Nếu chúng ta biết phân tích khi tìm hiểu về cách trị vết thâm nám và chọn lựa đúng, chúng ta sẽ có nhiều cách để chữa trị tốt, thậm chí làm cho mình xinh đẹp hơn. Chỉ cần chị em kiên nhẫn và siêng năng chăm sóc bản thân mỗi ngày thì sẽ luôn giữ được vẻ đẹp trời ban, mà không bị môi trường xâm hại và để sự thiếu hiểu biết làm mình lúng túng, băn khoăn trong cách trị vết thâm nám trên da mình.
 
Mời chị em bạn gái yêu thích làm đẹp tham khảo “ Bí quyết cách trị thâm nám” và chi tiết về cách chọn lựa sản phẩm với những phương pháp trị nám nhanh chóng nhưng an toàn hiệu quả tại đây:
 

 

 

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM