028 3927 0688 - 0933340179

Kem trị nám sạm da Sakura của Nhật Bản

21/07/2015

Nám da, sạm da là một hình thức của làn da bị lão hóa dần. Thông thường, nhiều người thường đẩy lùi được nám, dạm da bằng cách sử dụng những kem trị nám sạm da tốt, đồng thời chăm sóc da đúng cách.


Nám da được hình thành do nhiều nguyên nhân khác nhau, chủ yếu là do rối loạn nội tiết, hoặc chịu tác động mạnh của ánh nắng mặt trời. Sử dụng kem trị nám sạm da có thể mang lại hiệu quả cao, nếu người sử dụng chon được một loại kem đặc trị nám, sạm da chất lượng cao, chính hãng, an toàn cho sức khỏe và làn da của bạn.


Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại kem trị nám sạm da khác nhau với những thương hiệu khác nhau. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn loại kem trị nám sạm da Sakura của Nhật Bản, an toàn, hiệu quả và được nhiều người ưa thích sử dụng.


Sakura là một trong những thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu của xứ sở hoa anh đào. Nhằm đáp ứng nhu cầu dưỡng da mỗi ngày của người sử dụng, kem trị nám sạm da Sakura được chiết xuất thành hai loại khác nhau. Đó là kem đặc trị nám, sạm da chống nắng ban ngày và kem đặc trị nám sạm da dưỡng ban đêm.


Kem trị nám sạm da  chống nắng ban ngày Sakura Spots Care & Whitening Day Cream được chiết xuất từ những thành phần trị nám hiệu quả như trà xanh, tinh dầu hoa cúc la mã, chiết xuất cam thảo và chiết xuất lá hương thảo, giúp người sử dụng ngăn ngừa, và trị nám hiệu quả. Đồng thời, với chỉ số SPF 50, Kem trị nám sạm da  Sakura Spots Care & Whitening Day Cream có thể giúp cho người sử dụng chống nắng hữu hiệu – một trong những nguyên nhân gây ra nám da.


Kem trị nám sạm da dưỡng trắng da ban đêm Sakura Spots Care & Whitening Night Cream có thành phần chính là Tranexamic acid, ngăn chặn sự liên kết của plasminogen đến các tế bào sừng do đó ức chế các hoạt động gây ra bởi bức xạ UV, làm giảm sự hình thành của các sắc tố melanin, giúp người sử dụng trị nám hiệu quả, an toàn, nhanh chóng, lại đảm bảo an toàn đối với mọi làn da.


Để mang lại hiệu quả trị nám tốt nhất, các bạn có thể kết hợp hai loại kem đặc trị nám sạm da Sakura chống nắng ban ngày và dưỡng trắng da ban đêm. Các bạn sẽ nhận thấy sự thay đổi trên chính làn da của mình chỉ sau vài tuần sử dụng.

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM