028 3927 0688 - 0933340179

Kem trị nám tàn nhang hiệu quả nhất của Thụy Sỹ

22/07/2015

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại kem đặc trị nám tàn nhang của những thương hiệu khác nhau. Nhằm mang đến cho người sử dụng có cái nhìn khách quan nhất về những loại kem đặc trị nám, trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn loại Kem trị nám tàn nhang hiệu quả nhất của Thụy Sỹ: Swissdermyl.


Swissdermyl là dòng sản phẩm cao cấp nhất trên thị trường mỹ phẩm của nhiều nước trên thế giới. Tại Việt Nam, Swissdermyl được biết đến như là loại Kem trị nám tàn nhang hiệu quả nhất, giải quyết tất cả vấn đề về nám da, có khả năng loại bỏ 3 vấn đề ở trên da của người sử dụng: đặc trị nám, tàn nhang, đồi mồi làm trắng da…


Kem trị nám tàn nhang hiệu quả nhất Swissdermyl có chứa các tế bào siêu năng lượng. Đó là tế bào gốc thực vật, vi sinh vật sống dưới biển sâu tinh khiết. Được bào chế từ công nghệ nano siêu phân tử, dễ hấp thụ, độ thẩm thấu cao, kem trị nám tàn nhang cao cấp Swissdermyl  có khả năng làm tăng sức đề kháng cho da, xóa bỏ những vết nám, sạm đen, tàn nhang đồi mồi ở trên da, đồng thời, làm ức chế quá trình hình thành các sắc tố melanin, ngăn không cho nám, tàn nhang có cơ hội quay trở lại. Ngoài ra, kem trị nám tàn nhang cao cấp Swissdermyl còn góp phần làm chậm quá trình lão hóa da, giúp cho người sử dụng luôn có làn da tươi trẻ, trắng sáng,mịn màng và rạng rỡ.


Kem trị nám tàn nhang hiệu quả nhất Swissdermyl  là một trong số ít những mỹ phẩm được Tổ chức Y tế Thế giới công nhận về độ an toàn, uy tín trên 40 năm ở thị trường Châu Âu. Một dấu chữ thập trên nhãn hiệu của kem đặc trị nám tàn nhang cao cấp Swissdermyl  là một trong những minh chứng, chứng minh cho sự an toàn tuyệt đối của  kem trị nám tàn nhang cao cấp Swissdermyl   đối với sức khỏe và làn da của người sử dụng.


Có mặt trên thị trường Việt Nam từ năm 2009. Đến nay, Kem trị nám tàn nhang hiệu quả nhất Swissdermyl  đã được nhiều người ưu tiên sử dụng, và được xem là giải pháp trị nám, tàn nhang hiệu quả, cứu cánh cho làn da của các chị em phụ nữ luôn được trắng hồng, săn chắc và đẹp mãi cùng với thời gian.
 

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM