028 3927 0688 - 0933340179

Nguyên nhân xuất hiện và cách chữa bệnh nám da hiệu quả

23/07/2015

Bệnh nám da là là loại bệnh khiên nhiều chị em phụ nữ mất ăn mất ngủ và tìm cách chữa bệnh nám da hiệu quả. Dưới đây là một số nguyên nhân xuất hiện nám da và cách chữa bệnh nám da hiệu quả được các chuyên gia khuyên dùng.


Nám da là tình trạng xuất hiện những vết sạm màu xuất hiện trên da mặt khi các sắc tố melanin được sản xuất trong các lớp biểu bì bị rối loạn, khi đó, màu sắc của da mặt sẽ bị ảnh hưởng.

Nám da xuất hiện bởi nhiều nguyên nhân như di truyền, nối loạn nội tiết, kinh nguyệt, cảm xúc, chế độ dinh dưỡng không hợp lý, phơi nắng nhiều, sử dụng những loại mỹ phẩm kém chất lượng… Biểu hiện chính của nám da chính là những đốm nụm đỏ xuất hiện, những mạch máu li ti cũng xuất hiện tào thành vết màu đỏ. Những vết này khiến cho khuôn mặt của người bị bệnh trở nên kém thẩm mỹ. Do đó, tìm cách chữa bệnh nám da là nhu cầu thiết yếu.


Cách chữa bệnh nám da hiệu quả nhất chính là phòng ngừa nó. Khi mới bắt đầu bị nám, các bạn cần đến bác sĩ khám chuyên khoa để có thể đề ra cách chữa bệnh nám da hiệu quả. Các bạn có thể chữa bệnh nám da bằng cách uống thuốc để chữa bệnh từ bên trong, ứng dụng những biện pháp trị nám từ thiên nhiên, cũng có thể lột da mặt hoặc sử dụng những loại kem đặc trị nám. Với mỗi phương pháp chữa bệnh nám da khác nhau, các bạn cần lưu ý và thận trọng khi sử dụng.


- Chỉ uống thuốc trị nám da theo sự chỉ định của Bác sĩ da liễu


- Không nên lột da mặt, bởi phương pháp này bắt nắng rất lớn, nếu không cẩn thận, da mặt có thể bị nám vĩnh viễn.

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM