028 3927 0688 - 0933340179

Sử dụng kem đặc trị nám cho da nhờn

24/07/2015

Da nhờn được xem là loại da khó chiều nhất, đòi hỏi sự chăm sóc da rất cẩn thận, kỹ càng, nhất là những người gặp các vấn đề về da như nám, tàn nhang, mụn nhọt… Vì vậy, khi sử dụng những loại kem trị nám cho da nhờn, người sử dụng cũng phải đặc biệt thận trọng.


Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại kem đặc trị nám khác nhau, tuy nhiên, không ít loại kem đặc trị nám không ghi rõ rằng loại kem trị nám cho da nhờn hay là sử dụng cho da khô hay phù hợp với mọi loại da. Đây chính là vấn đề nan giải mà nhiều chị em phụ nữ sở hữu làn da nhờn, lại bị nám thường hay băn khoăn, lo lắng.


Vì là loại da nhạy cảm, cho nên, nếu không chăm sóc da nhờn cẩn thận, có thể để lại những di chứng rất nặng nề. Sự thật là, không ít loại kem trị nám cho da nhờn không những không trị  nám hiệu quả mà còn khiến cho làn da nhờn có thể nám nhiều hơn, nặng hơn, lan rộng hơn và sẫm màu hơn trên da mặt. Vì vậy, khi có làn da nhờn, người sử dụng cần chọn cho mình loại kem trị nám cho da nhờn hiệu quả, chất lượng và chính hãng. Nếu chọn nhầm loại kem trị nám dành cho da khô, làn da của bạn sẽ vô tình được cung cấp một lượng dầu lớn, gây bít tắc lỗ chân lông, khiến cho da trở nên càng tệ hại.


Tốt nhất, các bạn nên chọn những loại kem trị nám cho da nhờn có nguồn gốc rõ ràng, với những thành phần phù hợp, dành riêng cho da nhờn ở những địa chỉ chuyên cung cấp kem đặc trị nám uy tín, được nhiều người thường xuyên lui tới.


Khi sử dụng kem trị nám cho da nhờn, các bạn cũng cần lưu ý, không nên đắp kem quà dày trên mặt khiến cho da bị bít lại, cũng không nên đắp kem bất kì lúc nào, tốt nhất là nên sử dụng hai lần sáng tối. Sau khi sử dụng kem trị nám cho da nhờn, các bạn cũng nên sử dụng kem dưỡng ẩm để bảo  vệ da mà mang lại kết quả cao hơn.


Các bạn có thể đến HappyLife- một trong những địa chỉ chuyên cung cấp các loại kem đặc trị nám uy tín tại TPHCM, để được tư vấn, hỗ trợ cũng như chọn cho mình một kem trị nám cho da nhờn phù hợp, mang lại hiệu quả tối ưu.
 

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM