028 3927 0688 - 0933340179

Giá kem đặc trị nám tận gốc Sakura trên thị trường hiện nay

28/07/2015

Kem đặc trị nám tận gốc Sakura là một trong những loại kem trị nám cao cấp của Nhật Bản, có chất lượng tốt và hiệu quả điều trị nám cao, giá kem Sakura trên thị trường Việt Nam cũng khá phải chăng, không quá khó đối với người tiêu dùng.


Trên thị trường, kem đặc trị nám tận gốc Sakura có 2 loại, dùng vào ban ngày và ban đêm, cả 2 loại kem này đều được điều chế từ nguyên liệu cao cấp của tự nhiên, sản xuất bằng công nghệ hiện đại, đáp ứng được tiêu chuẩn an toàn và chất lượng cao của tổ chức y tế trong và ngoài nước. Tùy vào từng sản phẩm, mỗi loại sẽ có sự thay đổi nhẹ về công thức như kem Sakura dùng vào ban ngày sẽ có thêm thành phần bảo vệ da, chống tia cực tím, uv hại da (SPF45); còn kem Sakura dùng vào ban đêm sẽ tăng thêm dưỡng chất làm trắng sáng da, giúp da trắng sáng tự nhiên.


Do có sự khác nhau về cơ sở vật chất giữa các cửa hàng, spa bán loại mỹ phẩm nên giá kem Sakura trên thị trường cũng khá đa dạng, để mua được sản phẩm đúng giá, đúng chất lượng, bạn nên tìm mua kem đặc trị nám tận gốc này tại một trong những cửa hàng đáng ti cậy, có nhiều khách hàng tin tưởng và ủng hộ.


Cụ thể, giá kem Sakura hiện nay dao động khoảng 900.000đ, mức giá này sẽ có sự khác nhau giữa các nơi bán mỹ phẩm, để có thể được tư vấn và hỗ trợ về thông tin sản phẩm, giá cả, bạn có thể gọi điện tới cửa hàng mỹ phẩm trước khi tới xem và mua kem đặc trị nám tận gốc Sakura.


Như vậy, bạn đã biết được giá kem Sakura hiện nay, nhưng dù sử dụng sản phẩm kem đặc trị nám nào đi nữa, thì bạn cũng nên tham khảo ý kiến tư vấn của chuyên gia chuyên nghiệp trước khi áp dụng cho da của mình, điều này sẽ giúp bạn bảo vệ an toàn cho da và có được cách điều trị nám, tàn nhang hiệu quả hơn cho da của mình. Có rất nhiều loại kem đặc trị nám tận gốc được bán trên thị trường, bạn có thể tham khảo thêm những thông tin về kem đặc trị nám để giúp mình chọn được loại kem trị nám an toàn và hiệu quả cho làn da của mình.


Trên đây là một số thông tin liên qua tới giá kem Sakura để bạn tham khảo, hi vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn.

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM