028 3927 0688 - 0933340179

Cách chống lão hóa cho da U40

15/08/2015

Ở độ tuổi U40, người phụ nữ phải đón nhận sự thay đổi trên làn da của mình bởi những dấu hiệu của lão hóa, tuy nhiên nếu chúng ta biết cách chống lão hóa cho da tốt cho độ tuổi này thì có thể ngăn chặn hoặc làm chậm lại tiến trình lão hóa trên da một cách hiệu quả.


Có rất nhiều cách chống lão hóa cho da, tuy nhiên tùy vào từng độ tuổi mà chúng ta sẽ có những phương pháp khác nhau để giúp cho làn da của mình được cải thiện tốt hơn. Ở phụ nữ trong độ tuổi 40, dấu hiệu của lão hóa rõ rệt nhất có thể nghĩ đến những nếp nhăm hình thành và sự chảy xệ trên da. Để cải thiện tình hình này, bạn có thể sử dụng kem nâng cơ Dr. Dermax của thương hiệu Lanopearl đến từ nước Úc.


Dr. Dermax là một sản phẩm kem chống lão hóa với chức năng vượt trội đó chính là nâng cơ, chống nhăn và chảy xệ da hiệu quả. Sản phẩm này cực kì thích hợp với phụ nữ ở độ tuổi 40, ngưỡng cửa mà làn da đang bắt đầu có những dấu hiện của hiện tượng thoái hóa, chảy xệ rõ rệt.


Với hợp chất kem có thành phần tinh chất Argireline chiết xuất từ các protein tự nhiên, Dr. Dermax đem đến cách chống lão hóa cho da hiệu quả khi mà nó ngăn ngừa các nếp nhăn cực tốt, đồng thời phục hồi cho làn da lão hóa trở nên tươi trẻ hơn. Bên cạnh đó, Dr. Dermax còn ngăn chặn sự hình thành của các nếp nhăn trên da, đồng thời cung cấp độ ẩm và các dưỡng chất để tái tạo tế bào mới, nâng cao tính đàn hồi cho làn da trở nên săn chắc không chảy xệ.


Hạn chế tối đa các vết nhăn và sự chảy xệ có thể xuất hiện trên da, sử dụng Dr. Dermax là cách chống lão hóa cho da hiệu quả và phù hợp cho độ tuổi 40, giúp cho làn da của chúng ta ở độ tuổi này trở nên săn chắc, khỏe mạnh và duy trì sự tươi trẻ này lâu nhất có thể.


Chỉ với sau 30 ngày sử dụng bạn đã có thể thấy sự thay đổi rõ rệt khi sử dụng cách chống lão hóa cho da bằng Dr. Dermax chống nhăn da và chảy xệ này. Hãy đặt mua tại Happylife hoặc liên hệ để được tư vấn miễn phí cụ thể về sản phẩm.
 
 

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM