028 3927 0688 - 0933340179

Cách dùng kem dưỡng da ban đêm

06/08/2015

Để ngăn chặn sự lão hóa, chúng ta có thể bảo vệ và chăm sóc da toàn diện hơn bằng cách dùng kem dưỡng da ban đêm, đây là khoảng thời gian mà tiến trình lão hóa diễn ra, sử dụng một loại kem ban đêm sẽ giúp cho sự lão hóa bị ngăn chặn kịp thời bởi các tinh chất đặc biệt.


Nhiều chị em phụ nữ cũng rất chú ý chăm sóc đến sức khỏe của làn da cũng như để duy trì vẻ đẹp hoàn hảo không tì vết của mình theo thời gian bằng cách dùng kem dưỡng da ban đêm. Sử dụng kem dưỡng da và chống lão hóa ban đêm là thời gian phù hợp nhất để chúng ta có thể cải thiện và ngăn chặn được sự tấn công của các yếu tố gây ra lão hóa.


Nếu bạn cũng là một người thích sử dụng cách dùng kem dưỡng da ban đêm để chăm sóc làn da của mình, thì sản phẩm kem chống lão hóa da - phục hồi da ban đêm Lanopearl Overnight xuất xứ từ Úc có thể là một giải pháp hiệu quả dành cho bạn.


Được đặc chế từ công thức cải tiến chống khô da, giúp cho làn da được dưỡng ẩm tốt nhất và luôn mịn màng, phục hồi sau một đêm ngủ dậy, đồng thời điều này cũng giúp cho da hạn chế được các hiện tượng lão hóa. Với chiết xuất từ nhau thai cừu và 48 loại thảo mộc quý, sản phẩm này giúp cho làn dạ tạo được độ săn chắc và chống lại các tác động nguy hiểm của môi trường bên ngoài.


Ngoài ra, Lanopearl Overnight còn có tinh chất chống nhăn da nhờ vào chiết xuất nhau thai cừu, đem đến sự hoàn hảo cho làn da sau khi sử dụng. Lanopearl Overnight với hương thơm đặc biệt sẽ giúp cho bạn cảm thấy thư giãn, thoải mái và dễ chịu hơn với cách dùng kem dưỡng da ban đêm của mình để chăm sóc cho làn da luôn khỏe mạnh tuyệt vời nhất.


Cách dùng kem dưỡng da ban đêm Lanopearl Overnight


- Lấy một lượng vừa đủ kem dưỡng ẩm ra đầu ngón tay.
- Nhẹ nhàng mát-xa lên khắp vùng da mặt và cổ, đặc biệt những vùng da cần được  bảo vệ 2 lần, các nếp nhăn và các vùng dễ bị lão hóa sớm.
- Nên sử dụng trước khi đi ngủ và sau khi rửa mặt sạch

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM