028 3927 0688 - 0933340179

Chống lão hóa cho da khô

06/08/2015

Da khô chính là nguyên nhân dẫn đến hiện tượng lão hóa sớm hơn, vì thế nếu sở hữu làn da khô, chúng ta nên có phương pháp chống lão hóa cho da hiệu quả nhằm ngăn chặn sự tiến triển nhanh chóng của quá trình chống lão hóa cho da.


Da khô kết hợp cùng sự ảnh hưởng của môi trường bên ngoài sẽ khiến cho làn da của chúng ta nhanh chóng lão hóa hơn bao giờ hết. Do đó, việc sử dụng các phương pháp chống lão hóa cho da khô là một điều mà chúng ta nên thực hiện sớm. Bộ sản phẩm chống lão hóa và dưỡng ẩm cho làn da khô của thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc Graisset có thể là sự lựa chọn tốt dành cho bạn.


Được chiết xuất từ những thành phần thảo dược thiên nhiên như Cây Hoa Trà , cây Rau Má, tinh chất Lô Hội tươi, nước biển tinh khiết, khoáng chất thiên nhiên, cây Thảo Quỳ, Hoa hồng và Phito Oligo 5,.. sản phẩm chống lão hóa cho da đặc biệt Graisset mang đến một giải pháp hoàn hảo cho việc bảo vệ làn da của bạn.


Không chỉ giúp da chống lại các tác nhân từ môi trường, sản phẩm chống lão hóa cho da Graisset này còn giúp dưỡng ẩm cho da, hấp thụ nhanh chóng các dưỡng chất do nó cung cấp và tạo đổ ẩm cho làn da sao cho có thể duy trì sự mịn màng tốt nhất.


Quan trọng nhất, bộ sản phẩm chống lão hóa cho da khô này của Graisset có khả năng phục hồi làn da khô ráp, hư tổn và làm giảm nếp nhăn một cách nhanh chóng. Đồng thời nâng cơ giúp da săn chắc và đàn hồi tốt sau một thời gian sử dụng.


Bộ sản phẩm chống lão hóa này của Graisset chính là một giải pháp hoàn thiện cho làn da khô của chúng ta, không chỉ chống lão hóa, dưỡng ẩm cho da mà sản phẩm còn giúp cho làn da phục hồi sự hư tổn và khô ráp, giúp cho lão hóa chậm lại và kéo dài thời gian, giảm thiểu sự hình thành của các nếp nhăn và giúp cho làn da luôn đàn hồi thật tốt. Hãy đặt hàng ngay hoặc liên hệ với Happylife để được tư vấn cụ thể về sản phẩm này của Graisset.

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM