028 3927 0688 - 0933340179

Chống lão hóa tuổi 25

07/08/2015

Chúng ta thường nghĩ lão hóa chỉ đến ở ngưỡng U30, tuy nhiên thực tế chúng ta cần phải chống lão hóa tuổi 25 để bảo vệ cho làn da của mình luôn trẻ trung và yêu đời nhất.


Thực tế, khi bước vào độ tuổi 25 thì chị em phụ nữ đã bắt đầu nhận thấy những biến chuyển của làn da đang đi vào thời kì lão hóa. Tùy vào từng người mà sự thay đổi này ít hay nhiều, rõ rệt hay không. Tuy nhiên dù là ai và thể trạng như thế nào thì chúng ta cũng cần phải có biện pháp chống lão hóa tuổi 25 nằm kéo dài vẻ đẹp thanh xuân cho làn da của mình.


Mỹ phẩm Phytomer có khả năng chống lão hóa tuổi 25 phục hồi sự săn chắc là một giải pháp tốt nhất để bạn có thể duy trì vẻ đẹp cho làn da của mình ở độ tuổi này. Extrême Lift Intense Firming Cream có sức mạnh tuyệt vời đem đến sự cải thiện nhanh chóng cho làn da trở nên săn chắc, kết dính các tế bào sợi và nâng đỡ cơ, giúp cho khuôn mặt của người sử dụng trở nên căng mịn và thon gọn hơn bao giờ hết.


Vừa điều trị vừa chăm sóc da mặt và chống lão hóa tuổi 25, Extrême Lift Intense Firming Cream có chứa hợp chất Seastem & Retinocollagen C Complex được chiết xuất từ một nhóm tảo nâu lấy từ biển sâu, hợp chất này duy trì và ngăn chặn tiến trình lão hóa của làn da một cách tự nhiên. Cải thiện sự đàn hồi cho làn da, phục hồi da và giúp bạn duy trì, kéo dài vẻ đẹp tuổi thanh xuân trên làn da của mình.


Bạn sẽ nhận ra được sức mạnh tuyệt vời của Extrême Lift Intense Firming Cream sau một thời gian ngắn sử dụng, bạn có thể trẻ ra được từ 4 đến 8 tuổi khi sử dụng sản phẩm chống lão hóa tuổi 25 này. Một làn da không còn các dấu hiệu của lão hóa, luôn săn chắc và láng mịn sẽ khiến cho bạn cảm thấy hạnh phúc hơn mỗi ngày, đồng thời không còn lo lắng về sự lão hóa có thể xuất hiện bất cứ lúc nào trên làn da của mình. Đặt hàng ngay hoặc liên hệ với Happylife để được tư vấn cụ thể về sản phẩm này.

Sản phẩm bạn xem gần đây

Copyright © 2012 www.happylife.vn

Công ty TNHH Truyền Thông - Thương Mại Điện Tử Havila - Mã số thuế: 031-136-9826

Trụ sở chính: 247 đường 3/2 phường 4 quận 10 TP HCM